rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 04:17 GMT+7

VCK Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên: Viettel và SLNA dắt nhau vào bán kết

Cập nhật 18:49 ngày 15/12/2020

(Bóng đá Nam) - Lượt trận cuối cùng của bảng B đá cùng giờ, trên sân 19/8, Viettel (6 điểm) gặp SLNA (4 điểm) và hai đội chỉ cần hòa là cùng nhau vào bán kết. Trong khi đó bên sân phụ, Phố Hiến (1 điểm) phải thắng Long An trên 5 bàn cách biệt thì mới đi tiếp với điều kiện SLNA thua Viettel.

“Cửa” thật sự hẹp cho đội Phố Hiến. Đúng như những gì dự đoán của người hâm mộ, hai đội Viettel và SLNA thi đấu hơn 60 phút không tạo ra một tình huống nào nguy hiểm. SLNA chấp nhận lùi sâu về phòng ngự, trong khi đối thủ cũng chẳng thiết tha ghi bàn. Đến phút 65, trong một pha truy cản trong khu vực 16m50, đội Viettel được hưởng quả phạt 11m và Tiến Anh sút ghi bàn thắng mở tỷ số 1-0.
Trong khi bên sân phụ, Phố Hiến tạm dẫn 3-0 và hay tin Viettel ghi bàn, HLV Hứa Hiền Vinh hò hét kêu các cầu thủ tăng cường tấn công ghi thêm một bàn (4-0). Sau bàn thua, toàn đội SLNA dâng lên tấn công tìm bàn gỡ hòa khi hay tin Phố Hiến thắng 4-0. Liên tục trong 15 phút, SLNA tràn lên ép sân, mãi đến phút 85, đội trưởng Văn Việt nhận bóng từ trung lộ dẫn thẳng xuống khung thành TM Đức Minh ghi bàn thắng gỡ hòa 1-. Lúc này trên sân phụ, tinh thần của các cầu thủ Phố Hiến chùng xuống khi hay tin SLNA gỡ hòa.
Thời gian còn lại, cả Viettel và SLNA chỉ chuyền bóng qua lại khu vực giữa sân bảo toàn tỷ số hòa 1-1. Với kết quả này, Viettel được 7 điểm xếp nhất bảng B, SLNA (5 điểm) đứng thứ 2 và cả hai cùng vào bán kết. Hai trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 17/12: Nam Định gặp SLNA và Viettel gặp Đồng Tháp.
D.H
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan