rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 17:44 GMT+7

VCK U13 Quốc gia: Chủ nhà SLNA tranh vé cùng PVF và HAGL ở lượt cuối

Cập nhật 20:39 ngày 07/10/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Ngày 7/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục diễn ra với các trận đấu tại bảng A và B. Lượt đấu thứ hai của vòng bảng chứng kiến những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều yếu tố bất ngờ khiến cục diện vẫn chưa thể ngã ngũ.

Ti bng A, sau trn thua ngày khai mc trước U13 SLNA, các cu th tr HAGL gp PVF trong tình cnh buc phi giành được 3 đim nếu không mun đánh mt quyn t quyết. Trong khi đó, PVF nm li thế ln khi đã có được 3 đim trước Đng Tháp trong trn m màn. 
 

Bước vào trn đu, các cu th PVF là nhng người nhp cuc tt hơn và nhnh hơn đôi chút v mt thế trn. Tuy nhiên, khi PVF vn còn loay hoay tìm đường vào khung thành đi phương thì may mn li đng v HAGL ca HLV Trnh Duy Quang. 
 
Hình ảnh: VCK U13 Quốc gia:  Chủ nhà SLNA tranh vé cùng PVF và HAGL ở lượt cuối số 1

 

U13 HAGL (trắng) vượt qua U13 PVF (đỏ)  với tỷ số 2-1

Phút 21 t mt tình hung đá pht t gia sân, Lê Nguyn Phương Nam (5) thc hin cú dt đim thng có ý đ. Tri mưa, sân trơn bóng ướt và bóng đi vi qu đo khó chu khiến th môn ca PVF mc sai sót đ lt bóng nm gn trong khung thành. T s 1-0 cho HAGL. 

Bước sang hip 2, các cu th PVF bt đu vùng lên tìm kiếm bàn g nhưng mt ln na nhng cơ hi đu b các chân sút áo đ b l. Phi đến phút 53, PVF mi có được bàn g t n lc cá nhân ca Nguyn Lê Phát (10).  

Có được bàn g 1-1, nhưng PVF không th tn dng được li thế đ vươn lên. Khi trn đu đã bước sang phút bù gi th 1, h còn phi chu mt qu penalty vì phm li vi cu th HAGL trong vòng cm. Trên chm 11m, Trnh Đc Lc (9) không mc mt sai lm nào để n đnh chiến thng quý giá 2-1 cho HAGL. 

trn đu sau đó, U13 SLNA vi 3 đim đu tiên hng hc khí thế khi gp U13 Đng Tháp. Thế nhưng, đi ch nhà li gp muôn vàn khó khăn trước li chơi k lut ca các cu th nhí đn t x bưng bin. 

Phi đến phút 30, các hc trò HLV Phan Tiến Hoài mi có được bàn m t s. Người lp công cho SLNA là cu th Vương Quc Dũng (17) t mt tình hung phi hp đá pht, đánh đu. 
 
Hình ảnh: VCK U13 Quốc gia:  Chủ nhà SLNA tranh vé cùng PVF và HAGL ở lượt cuối số 2

U13 SLNA (đỏ) chia điểm với U13 Đồng Tháp (vàng)

Sau gi ngh, Đng Tháp bt ng vùng lên và nhng n lc không biết mt mi ca h được đn đáp xng đáng phút 50. Ln này, hàng phòng ng SLNA đã mc li v trí đ cho Lê Phm Ngc Phát (21) đm bóng cn thành g hoà 1-1. 

Trong khong 10 phút còn li, SLNA liên tc có nhng tình hung uy hiếp khung thành Đng Tháp. Bóng đã mt ln chm xà ngang khung thành Đng Tháp nhưng cui cùng trn đu khép li vi t s hoà 1-1. 

Vi kết qu này, SLNA có được 4 đim sau 1 trn thng và 1 trn hoà. Cơ hi lt vào T kết vn chia đu cho HAGL, PVF khi có cùng 3 đim trong khi Đng Tháp yếu thế hơn c vi vn vn 1 đim. Lượt trn cui s tr nên khó lường hơn bao gi hết khi SLNA chm trán PVF còn HAGL gp Đng Tháp. 

Ti bng B, Đk Lk và Than Qung Ninh cm chân nhau vi t s hoà 1-1 trong khi SHB Đà Nng và QNK Qung Nam cũng hoà nhau trong mt trn cu không bàn thng. 

Như vy, sau 2 lượt trn đu tiên, Than Qung Ninh đang là đi nm li thế ln ti bng B vi 4 đim, QNK Qung Nam và Đk Lk có cùng 2 đim, SHB Đà Nng xếp cui vi 1 đim. 
 
Kết quả ngày 07/10: 
 

Bng A:

HAGL 2-1 PVF

ĐỒNG THÁP 1-1 SLNA 

Bng B:

ĐẮK LẮK 1-1 THAN QUẢNG NINH

SHB ĐÀ NẴNG 0-0 QNK QUẢNG NAM 


Vào ngày 8/10, Vòng chung kết Gii bóng đá Thiếu niên toàn quc Yamaha Cup 2020 tiếp tc din ra vi các trn đu thuc lượt trn th hai ti bng C và D, c th: 
 

HÀ NI - JUVENTUS VN 

T&T VSH - TÂY NINH 

LONG AN - H. HI DƯƠNG

THA THIÊN HU - BÌNH DƯƠNG 

TS

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan