rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:01 GMT+7

VCK U23 châu Á 2020: U23 Việt Nam vào bảng đấu dễ thở!

Cập nhật 15:42 ngày 26/09/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Lá thăm may rủi đã đưa U23 Việt Nam vào bảng D tại VCK U23 châu Á gặp các đối thủ UAE, Jordan, và CHDCND Triều Tiên

Nằm ở nhóm hạt giống số 1 cùng ĐKVĐ Uzbekistan, Qatar và chủ nhà Thái Lan nhưng HLV Park Hang Seo vẫn rất lo lắng bởi đối thủ ở các nhóm còn lại cũng được đánh giá rất cao, theo đánh giá của giới chuyên môn môn khả năng U23 Việt Nam rơi vào bảng từ thần ở VCK U23 châu Á là rất lớn!
 
Tuy nhiên, lá thăm may rủi đã đưa U23 Việt Nam vào bảng D cùng các đối thủ: UAE, Jordan, và CHDCND Triều Tiên. Đây được cho là bảng đấu dễ thở và những đối thủ bóng đá Việt Nam đã nhiều lần chạm mặt, thậm chí HLV Park Hang Seo tỏ ra rất có chuyên với những đối thủ tây Á. Bảng A gồm: Bahrain, Australia, Iraq và nước chủ nhà Thái Lan. Bảng B có các đội bóng Syría, Saudi Arabia, Nhật Bản, Qatar, trong khi đó Syría, Saudi Arabia, Nhật Bản, Qatar được xếp nằm tại bảng C.
 
Hình ảnh: VCK U23 châu Á 2020: U23 Việt Nam vào bảng đấu dễ thở! số 1

U23 Việt Nam vào bảng đấu dễ thở

 
Bước vào VCK U23 châu Á 2020 với tư cách nhà á quân của giải đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ có rất nhiều áp lực. Tuy vậy để bảo vệ thành quả ở giải đấu này U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị từ rất sớm. Đội quân HLV Park Hang Seo đang sở hữu được rèn luyện bằng phương pháp hiện đại nhất và quan trọng hơn cả U23 Việt Nam có động lực lớn lao từ kỳ tích Thường Châu!

Theo kế hoạch VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1/2020 tại Bangkok, Thái Lan. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho U23 Việt Nam bởi thi đấu ở quốc gia láng giềng giúp thầy trò HLV Park Hang Seo thuận lợi hơn nhiều đối thủ trong việc di chuyển cũng như thích nghi với điều kiện thời tiết. 2 đội bóng xuất sắc nhất ở mỗi bảng đấu sẽ giành quyền đi tiếp. 4 đội lọt vào bán kết sẽ trở thành những đại diện của Châu Á tham gia Thế vận hội 2020 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Mục tiêu của U23 Việt Nam chăc chắn sẽ là tấm vé đi tiếp, thậm chí là bảo vệ ngôi á quân!
 
Kết quả bốc thăm VCK U23 châu Á 2020
Bảng A: Thái Lan, Bahrain, Australia, Iraq
Bảng B: Syría, Saudi Arabia, Nhật Bản, Qatar
Bảng C: Iran, Trung Quốc, Hàn Quốc, Uzbekistan
Bảng D: UAE, Jordan, CHDCND Triều Tiên, Việt Nam

CP
Video: Sao HAGL đại chiến: Xuân Trường tỉ thí Minh Vương

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan