rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:11 GMT+7

Về nhà đi con: Cưới chạy bầu, Thư lại sắp rơi vào địa ngục 'sống chung với mẹ chồng'?

Cập nhật 14:36 ngày 20/05/2019

(Phim) - Với cá tính có phần ương ngạnh của Anh Thư (Bảo Thanh) và sự phản đối của mẹ Vũ về cuộc hôn nhân, liệu rằng cô sắp rơi vào vòng xoáy "sống chung với mẹ chồng".

Trong phần preview tập 27 của Về nhà đi con, khán giả cuối cùng cũng được biết phản ứng của 2 bên gia đình sau khi chuyện Vũ (Quốc Trường) làm Thư (Bảo Thanh) có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.
 
 
 
 
Trong khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) chấp nhận bỏ qua mọi lỗi lầm của con trẻ thì gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng) lại có phản ứng trái ngược. Mẹ Vũ cho rằng con trai cưng độc nhất của bà không thể vì một lần lầm lỡ, lên giường với con gái nhà người ta mà lại phải hy sinh cả cuộc đời để sống bên cô gái đó được.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Cưới chạy bầu, Thư lại sắp rơi vào địa ngục 'sống chung với mẹ chồng'? số 1
Mẹ Vũ phản đối chuyện hôn nhân của Thư và con trai
 
Bà cũng nói rõ với chồng mình rằng dù có là bạn bè thân thiết, người quen lâu năm thì bà cũng không quan tâm. Ông Dũng vốn là người trọng chữ tín, trọng danh dự nên việc ông ép Vũ phải cưới Thư và chịu trách nhiệm cho cái thai dù gia đình ông Sơn chưa từng ngỏ lời là điều dễ dàng đoán được. Thế nhưng nếu có một bà mẹ chồng không thích mình ngay từ khi chưa về sống chung thế này thì liệu Thư có ổn không đây?

Sau khi đoạn clip Preview này được chia sẻ khiến nhiều khán giả liên tưởng đến bộ phim Sống chung với mẹ chồng mà Bảo Thanh đã từng đóng trước đó. 

Khi Thư về làm dâu cho gia đình giàu có liệu cô được bình yên sống không hay sẽ lại chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu? Đặc biệt, Thư lại là cô gái cá tính mạnh, chẳng chịu thua ai bao giờ và luôn có chí lớn, thích làm ăn, kinh doanh hơn là ở nhà làm nội trợ rồi ru rú trong xó bếp chờ chồng mang tiền về. Nếu đụng phải bà mẹ chồng khó tính như trong Sống chung với mẹ chồng thì tương lai Thư xác định là sẽ đụng phải liên hoàn những tình tiết khó lường.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Cưới chạy bầu, Thư lại sắp rơi vào địa ngục 'sống chung với mẹ chồng'? số 2
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Cưới chạy bầu, Thư lại sắp rơi vào địa ngục 'sống chung với mẹ chồng'? số 3
 

Bộ phim Về nhà đi con đang được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

 

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan