rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 01:12 GMT+7

Về nhà đi con: Cưới 'chạy bầu, Vũ bỏ bê Thư việc chăm con

Cập nhật 16:22 ngày 16/05/2019

(Phim) - Hình ảnh hậu trường Về nhà đi con mới được tiết lộ khiến khán giả tin rằng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sẽ trở thành người một nhà vì "cưới chạy bầu.

Mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) trong Về nhà đi con trở nên căng thẳng khi Thư "làm giá" đòi Vũ 300 triệu đồng đền bù cho đêm đầu tiên của mình. Tuy nhiên, trong hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ, có nhiều khả năng hai người sẽ cưới nhau vì Thư mang bầu.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Cưới 'chạy bầu, Vũ bỏ bê Thư việc chăm con số 1
 
Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường Thư đi đẻ hay Thư - Vũ chụp ảnh cưới cùng gia đình Vũ được mọi người tích cực chia sẻ. Trong hình cưới, Thư - Vũ rạng ngời hạnh phúc. Tuy nhiên, nhìn cảnh Thư vất vả chăm con một mình thì khán giả cũng đoán được rằng hai người "cưới chạy bầu" và anh chồng Sở Khanh chẳng mặn mà lắm với việc chăm con cùng bà xã.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Cưới 'chạy bầu, Vũ bỏ bê Thư việc chăm con số 2
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Cưới 'chạy bầu, Vũ bỏ bê Thư việc chăm con số 3
 
Ngay từ ban đầu, vốn dĩ Thư và Vũ đều bị đối phương thu hút nhưng cả hai đều gai góc, quyết không để lộ suy nghĩ thật của mình ra bên ngoài. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm khiến cả hai thành người một nhà nhưng lại không có sự tôn trọng lẫn nhau. Cuộc hôn nhân hình thành vì một đứa trẻ sẽ có kết quả như thế nào? Hai con người vốn luôn cho bản thân mình mới là đúng sẽ có thể ở bên nhau bao lâu?
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Cưới 'chạy bầu, Vũ bỏ bê Thư việc chăm con số 4
 
Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan