rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 10:14 GMT+7

Về nhà đi con: Lộ kết thúc Khải ngồi tù?

Cập nhật 15:43 ngày 08/06/2019

(Phim) - MV nhạc phim 'Về nhà đi con' đã hé lộ nội dung bộ phim thu hút được sự chú ý của khán giả truyền hình.

Mới đây, trên trang Fanpage của VTV đã tung ra MV nhạc phim của bộ phim "Về nhà đi con". Bên cạnh việc điểm lại những tình tiết đã trải qua suốt 40 tập phim, phần cuối MV có chi tiết chưa bao giờ lên sóng và được nhiều khán giả chú ý. Cụ thể, chi tiết Huệ (Thu Quỳnh thủ vai) vào thăm Khải (Trọng Hùng đóng) ở trong tù. Lúc này, Khải mặc áo tù nhân và Thu Huệ nói chuyện với anh qua điện thoại nội bộ.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Lộ kết thúc Khải ngồi tù? số 1
 
Sau khi trao đổi vài câu, Thu Huệ đã đứng lên và dứt khoát ra về, bỏ lại Khải với những giọt nước mắt. Mặc dù không rõ phân cảnh này liệu có xuất hiện trong phim nhưng nhiều khán giả suy đoán lúc này Khải và Huệ đã ly hôn, cả hai chỉ gặp nhau vì tình nghĩa.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Lộ kết thúc Khải ngồi tù? số 2
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Lộ kết thúc Khải ngồi tù? số 3
 
Bên cạnh đó, nguyên nhân khiến Khải vào tù cũng được nhiều người suy đoán. Trước đó, trong đoạn privew tập 41, trong lúc đi với Xinh, Khải đã gây tai nạn và hoảng hốt với ý định bỏ trốn. Rất có thể bị đi tù do gây tai nạn hoặc bị bắt vì thói cờ bạc bấy lâu nay.
 
 
Ngay sau khi đăng tải, đoạn MV đã thu hút được hàng nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt thích và bình luận.
 
Liệu đây có thật sự là kết thúc của chuyện tình Huệ - Khải? "Về nhà đi con" phát sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan