rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:17 GMT+7

Về nhà đi con tập 23: Sau khi 'mây mưa' với nhau, Anh Thư tống tiền Vũ

Cập nhật 12:14 ngày 14/05/2019

(Phim) - Mặc dù đã qua đêm với nhau, tưởng chừng mối quan hệ của Vũ (Quốc Trường) và Anh Thư (Bảo Thanh) sẽ cải thiện nhưng cả hai vẫn xem nhau như kẻ thù

Về nhà đi con tập 22 khép lại với những cảnh Thư uống say và trao đời con gái cho Vũ khi hai người qua đêm tại khách sạn. Vũ tỏ ra áy náy và rất bất ngờ vì mình là người đầu tiên: “Tôi không nghĩ cô còn. Mua thuốc uống vào nhé…”. Rời khỏi khách sạn Thư khóc… Nợ nần vì làm ăn thua lỗ vẫn đang bủa vây Thư.

>>>Mỹ Tâm cao tay đáp trả khi lộ ảnh đắp chung chăn với Mai Tài Phến trên máy bay


>>>Lộ body phát tướng, bắp tay to, Kỳ Duyên lên tiếng phân trần

Hình ảnh: Về nhà đi con tập 23: Sau khi 'mây mưa' với nhau, Anh Thư tống tiền Vũ số 1

 

Hình ảnh: Về nhà đi con tập 23: Sau khi 'mây mưa' với nhau, Anh Thư tống tiền Vũ số 2

Tập 23 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay sẽ tiếp tục chứng kiến mối quan hệ tréo ngoe giữa Thư và Vũ. Trong cuộc nói chuyện với gã bạn thân, Vũ bức xúc nói: "Nhìn thái độ của cô ta, không chừng tao là nạn nhân thứ 99". 

 

Với phần preview này nhiều người dự đoán trong tập tiếp theo Thư đã dùng chuyện “qua đêm" và sự áy náy của Vũ để “làm tiền”. Bởi Thư vốn là cô gái thực dụng, lại đang cần tiền trả nợ. Nên đã đâm lao thì phải theo lao, xem như trao thân để kiếm tiền trả nợ.

Trong một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) bị Khải (Trọng Hùng) nói bóng gió: "Cô lúc nào nói chả hay, làm con thì hiếu thảo, làm vợ thì hy sinh, làm người yêu cũ thì tuyệt vời còn làm vợ thì...!".

Tập 23 bộ phim Về nhà đi con sẽ lên sóng tối nay tên VTV1.

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan