rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:29 GMT+7

Về nhà đi con tập 24: Ơn giời, cuối cùng Huệ cũng đã bật lại gã chồng vũ phu

Cập nhật 11:10 ngày 15/05/2019

(Phim) - Khi mâu thuẫn gia đình lên đến đỉnh điểm, thói ghen tuông, gia trưởng của Khải đã khiến Huệ (Thu Quỳnh) phản kháng.

Về nhà đi con tập 23 diễn biến với những tình tiết căng thẳng trong mối quan hệ giữa Thư - Vũ sau màn tống tiền 300 triệu đồng mà Thư muốn Vũ "đền bù" cho đêm đầu tiên ấy. Vũ tỏ thái độ xem thường hơn là áy náy và chỉ đưa 1.000 USD cho Thư. Nợ nần đang bao vây nên Thư “cắn răng” nhận số tiền ấy và không quên nhắc Vũ: “Anh vẫn còn 280 triệu”. Vũ điên tiết cho rằng mình bị lừa. Còn Thư nhờ sự giúp đỡ của chị gái là Huệ và em gái là Dương đã phần nào xoay sở được tiền để trả nợ vay nóng. 
 
 
 
 
Về nhà đi con tập 24 lên sóng vào lúc 21h tối nay 15/5 sẽ là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ vợ chồng Huệ - Khải. Sự ghen tuông vô cớ, gia trưởng, ích kỷ của Khải đã khiến Huệ bức xúc: “Em chồng kiểu gì mà suốt ngày đi soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái, anh thì lắp camera ở khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn”. Khải càng trở nên nổi điên trước thái độ của vợ. Trong khi Huệ bỏ về nhà bố ở và khóc tâm sự với các em. Dương nổi điên hét vào mặt anh rể qua điện thoại: “Đồ gia trưởng”.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 24: Ơn giời, cuối cùng Huệ cũng đã bật lại gã chồng vũ phu số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 24: Ơn giời, cuối cùng Huệ cũng đã bật lại gã chồng vũ phu số 2
 
Liệu Huệ có tiếp tục chịu đựng Khải để nhà yên cửa đẹp hay cô sẽ giải thoát cho mình khỏi cuộc hôn nhân này?
 
Tập 24 Về nhà đi con sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h ngày 15/5.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan