rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:07 GMT+7

Về nhà đi con tập 25: Bảo đòi chịu trách nhiệm với cái thai của Ánh Dương?

Cập nhật 14:56 ngày 16/05/2019

(Phim) - Về nhà đi con tập 25 với bí mật động trời bị lộ, ông Sơn phát hiện que thử thai vứt trong sọt rác, Ánh Dương bị lôi vào cuộc…

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Về nhà đi con trên đây, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã tình cờ thấy que thử thai và chiếc vỏ hộp ở thùng rác. Trước đó, ông biết Ánh Dương (Bảo Hân) từng vào nhà nghỉ cùng cậu bạn thân - Bảo (Quang Anh) nên ông nghĩ ngay que thử này là của cô con gái út.
 
 
Ông Sơn đưa Dương đến nhà Bảo để nói chuyện này với phụ huynh. Chính bố Bảo (Tuấn Tú) trước đó là người phát hiện hai đứa vào nhà nghỉ nên ông không quá bất ngờ với thông tin này. "Con cái là lộc trời cho, tôi cũng không có ý kiến gì anh ạ" - bố Bảo nói với bố Dương.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 25: Bảo đòi chịu trách nhiệm với cái thai của Ánh Dương? số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 25: Bảo đòi chịu trách nhiệm với cái thai của Ánh Dương? số 2
 
Nghe hai ông bố nói chuyện, đôi bạn trẻ Dương - Bảo không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đến khi bố Bảo phải nói thẳng là "nuôi con chúng mày chứ còn nuôi ai" thì anh chàng mới hiểu chuyện gì đang xảy ra.
 
Sau đó, Bảo gặp riêng Dương để nhận nuôi đứa bé trong bụng Dương nếu cô bạn thân không biết bố đứa bé là ai. Thấy Bảo nói vậy, Dương vô cùng tức giận, vừa vỗ vào bụng mình, vừa mắng: "Im đi, mắt cậu bị lác à mà nhìn thấy có cái gì trong này hả?".
 
Vậy hộp que thử thai là của ai, liệu Ánh Dương có thực sự đang mang thai. Đây là một chi tiết khiến khán giả tò mò. Nhiều khán giả cho rằng que thử là của cô chị hai Anh Thư (Bảo Thanh) chứ không phải của Ánh Dương. Bởi trong những tập gần đây, Anh Thư đã qua đêm với Vũ (Quốc Trường) và Vũ liên tục yêu cầu Anh Thư phải thử thai.
 
Tập 26 bộ phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 ngày 16/5.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan