rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:48 GMT+7

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để giải quyết cái thai của Thư

Cập nhật 09:42 ngày 17/05/2019

(Phim) - Trong phần Preview tập 26 Về nhà đi con phát sóng trên VTV1 tối 17/5 cho thấy Anh Thư quyết định nói chuyện với Vũ.

Tập 25 "Về nhà đi con" phát sóng tối 16/5 xoay quanh việc Thư (Bảo Thanh) có bầu khiến ông Sơn (Trung Anh) hiểu lầm chủ nhân của que thử thai vứt trong sọt rác là Ánh Dương (Bảo Hân). Chỉ đến khi Thư nhận đó là của mình thì mọi hiểu lầm giữa ông Sơn và Dương mới được hóa giải.
 
 
Trong tập 26 phát sóng tối nay, 17/5, Anh Thư cuối cùng đã quyết định nói ra sự thật với Vũ (Quốc Trường). Chính anh cũng không ngờ chỉ sau một đêm Thư đã có bầu. Tưởng Thư dùng kế đào mỏ, Vũ ra giá trả cô 300 triệu, số tiền Thư đã đề nghị lần trước khi mất đời con gái với Vũ.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để giải quyết cái thai của Thư số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để giải quyết cái thai của Thư số 2
 
Tuy nhiên đáp lại, Anh Thư chỉ nói ngắn gọn trong giọt nước mắt uất ức: "Anh! Cút!" khiến Vũ sốc. Hắn không ngờ Anh Thư có thái độ gắt như vậy và hoàn toàn không màng đến tiền như mình nghĩ.
 
Thư đau khổ vì dính vào kẻ đào hoa không ra gì như Vũ đã đành, nhưng ông Sơn cũng đáng thương không kém. Ông phải gục đầu vào tường khóc. “Bố đã hứa với mẹ các con là sẽ chăm lo cho các con cơ mà”, ông nói. Ông Sơn rất bất lực khi nhìn thấy con gái mình gặp chuyện.
 
Trong cảnh khác, Ánh Dương nói chuyện với Anh Thư. “Em từ trước đến giờ nói được làm được. Nếu nó chưa có vợ thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó còn độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ”.
 
Diễn biến chi tiết tập 26 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay, 17/5 lúc 21h trên VTV1. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan