rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:08 GMT+7

Về nhà đi con tập 27: Bị Vũ bắt phá thai, Thư tuyên bố nhất định phải cưới

Cập nhật 15:19 ngày 19/05/2019

(Phim) - Dù Vũ (Quốc Trường) một mực chối bỏ trách nhiệm phải chịu trách nhiệm về cái thai nhưng Anh Thư (Bảo Thanh) quyết tâm đòi cưới.

Trong phim Về nhà đi con tập 26 vừa lên sóng, Anh Thư vô cùng đau khổ vì phát hiện mình có bầu, Cô định đi phá thai một mình, từ chối lời đề nghị đền bù 300 triệu của Vũ. Ở cuối tập, trong lúc Thư ngủ, Ánh Dương (Bảo Hân) đã lén lấy điện thoại của chị để lưu số Vũ, hứa hẹn sẽ làm một trận ra trò ở tập 26 "Về nhà đi con" phát sóng tối mai, 20/5. 
 
 
Cũng trong tập này, Thư đã thay đổi từ trạng thái đau khổ sang quyết chiến với Vũ. Không còn chịu đựng một mình, Thư quắc mắt lên nói với Vũ: "Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ bắt anh phải quỳ xuống chân tôi để xin được lấy tôi bằng được."
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 27: Bị Vũ bắt phá thai, Thư tuyên bố nhất định phải cưới số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 27: Bị Vũ bắt phá thai, Thư tuyên bố nhất định phải cưới số 2
 
Trong một diễn biến khác, mối quan hệ giữa cô chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) và chồng (Trọng Hùng) thêm phần căng thẳng. Có vẻ như Huệ ngày càng thất vọng với Khải vì sống chung với một người không cùng trình độ, lối sống, quan điểm, suy nghĩ.
 
Liệu Thư có trói được Vũ và bắt hắn phải cưới mình? Bố Vũ (NSND Hoàng Dũng) có thuyết phục được vợ cho con trai cưới Thư? Mối quan hệ giữa Huệ và chồng có ngày càng tệ đi? Diễn biến chi tiết có trong tập 27 lên sóng 21h tối thứ 2, 20/5.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan