rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 01:17 GMT+7

Về nhà đi con tập 28: Bố Vũ ra tối hậu thư bắt cưới

Cập nhật 14:15 ngày 21/05/2019

(Phim) - Trong tập 27, Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) bi Vũ (Quốc Trường) ép phải bỏ cái thai bằng được, còn hứa sẽ cho cô 1 tỷ đồng coi như đền bù.

Trong phim "Về nhà đi con" tập 27, Vũ đã bị Ánh Dương (Bảo Hân) đánh vì đã dám xúc phạm chị gái mình. Ngay lập tức Anh Thư chạy đến và khuyên Dương về nhà để hai người tự giải quyết. Tuy nhiên, Vũ nói những lời khó nghe khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đến sau nghe thấy và quyết định gặp gia đình Vũ để nói chuyện.
 
Lúc này, ông Luật bắt Vũ chịu trách nhiệm nhưng Vũ vẫn khẳng định anh không lấy Thư. Lý do Vũ đưa ra Thư là người gài bẫy anh.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 28: Bố Vũ ra tối hậu thư bắt cưới số 1
 
Đặc biệt, trong đoạn cuối phim, khán giả khá thích thú với câu nói của Dũng (Anh Vũ) trong khi Vũ vẫn cương quyết cho rằng Thư gài bẫy để ép anh phải cưới, Vũ nói: "Đấy chỉ là suy luận của mày thôi. Nó lấy mày được cái gì? Tao nói cho mày biết, nó thừa sức lấy được một thằng ít tiền hơn mày nhưng mà có đạo đức vẫn tốt hơn cái loại mày".
 
 
Trong đoạn Prebview tập 28 bộ phim "Về nhà đi con", Thư bật khóc vì thương bố. Cô sợ việc cô mang bầu đi ra ngoài ông Sơn sẽ bị người ta nói ra nói vào về chuyện cô "chưa chồng mà chửa". Còn về phía gia đình Vũ, ông Luật đã đưa ra "pháp lệnh" đối với Vũ: "Một là cưới, hai là ra khỏi nhà".
 
Trong một diễn biến khác ở tập 28, hình ảnh cả nhà bên bữa cơm của bốn bố con giữa dông bão khiến nhiều người xúc động. Anh Thư có biểu hiện rất rõ chuyện nghén, chỉ ăn được một số món và được bố cùng chị Huệ (Thu Quỳnh) chăm sóc kỹ càng..
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 28: Bố Vũ ra tối hậu thư bắt cưới số 2
 
Tuy nhiên, khi về đến cửa hàng Huệ lại bị Khải lại kiếm chuyện. Khải (Trọng Hùng) trợn mắt nói đến chuyện của Thư: "Đẹp mắt lắm đấy, chửa hoang chứ có gì đâu mà chăm với chẳng sóc". Đặc biệt, câu nói của Khải đã khiến nhiều người phẫn nộ: "Đời thủa nhà ai, chửa hoang còn tôn lên tận trời".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 28: Bố Vũ ra tối hậu thư bắt cưới số 3
 
Tập 28 bộ phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng lúc 21h tối 21/5 trên kênh VTV1.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan