rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:52 GMT+7

Về nhà đi con tập 34: Huệ bị cưỡng hiếp, Thư đòi 3 tỷ cho hợp đồng hôn nhân

Cập nhật 17:26 ngày 29/05/2019

(Phim) - Về nhà đi con tập 34: Huệ bị chồng... cưỡng hiếp; Thư bắt đầu 'học' làm dâu theo bản thỏa thuận hợp đồng hôn nhân 3 tỷ đồng với Vũ.

Về nhà đi con tập 33 đã có nhiều diễn biến bất ngờ khi Vũ và Thư tiếp tục “đấu” nhau dù chuyện cưới xin đã gần như chắc chắn. Trong cuộc đàm phán về bản hợp đồng hôn nhân mà Vũ soạn thảo, Thư đã “tăng giá” 3 tỉ đồng sau khi Vũ ra giá 2 tỉ đồng trong thời gian 2 năm làm vợ chồng. Tất nhiên Vũ đã vô thế, không thể từ chối cách “làm tiền” này của Thư. Nhưng khán giả có thể nhận thấy trong cuộc thương lượng này, dù Thư cố tỏ vẻ là kiểu phụ nữ thực dụng, thích tiền nhưng trong lòng chẳng vui vẻ gì.
 
 
Sau bản thỏa thuận hợp đồng hôn nhân dài dằng dặc ở tập trước, trong tập này, cuối cùng Thư cũng chính thức ra mắt gia đình Vũ và tỏ ra vô cùng ngoan ngoãn. Lần này được sự ủng hộ của vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng), cả hai vui vẻ dắt nhau đi mua đồ để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 34: Huệ bị cưỡng hiếp, Thư đòi 3 tỷ cho hợp đồng hôn nhân số 1
 
Tập 34 "Về nhà đi con" phát sóng tối nay 29/5, mối quan hệ của Khải và Huệ (Thu Quỳnh) ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Không chỉ dừng lại ở việc miệt thị, thậm chí là tát, đánh, Khải còn cưỡng bức Huệ mặc cho cô ra sức phản kháng.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 34: Huệ bị cưỡng hiếp, Thư đòi 3 tỷ cho hợp đồng hôn nhân số 2
 
Huệ không còn đường thoát, vì đó là nhà riêng của cả hai, không còn ai có thể cứu cô cả. Khải hết đẩy mạnh vợ mình vào tường, rồi lại đánh vật cô ra ghế sofa, tất cả mọi hành động đều thô bạo và đầy vũ lực. Gã hét lên: "Tao thích thế đấy!".
 
Tập 34 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối nay 29/5 trên VTV1.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan