rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 00:24 GMT+7

Về nhà đi con tập 41: Khải bị ông Sơn tát không trượt phát nào vì thái độ xấc xược

Cập nhật 09:02 ngày 08/06/2019

(Phim) - Tập 41 'Về nhà đi con' phát sóng ngày 10/6 hé lộ nhiều diễn biến gay cấn xung quanh nhân vật Khải.

Kết thúc tập 40 "Về nhà đi con" lên sóng tối 7/6, Khải (Trọng Hùng) đã bị ông Sơn (Trung Anh) đuổi ra khỏi nhà vì thái độ hỗn láo.
 
Trong tập 41 phát sóng tuần tới, Khải điên cuồng lao đến nhà Thành (Tiến Lộc) làm loạn nhưng không ngờ bị Uyên (Kim Ngọc) - vợ Thành báo công an tới giải quyết.
 
 
Không dừng lại ở đó, đến nhà Huệ và gặp Thành đang ở đó, Khải tiếp tục chửi bới nên đã bị ông Sơn chửi là "thằng khốn nạn" và cho một cái tát trời giáng. "Ông dám đánh tôi?", Khải trợn mắt nói với bố vợ. Đáp lại, ông Sơn cũng rất 'cứng': "Tao đánh mày đấy, bây giờ mày muốn nói chuyện thì vào nhà, còn cái kiểu chửi đổng thì kệ mày".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 41: Khải bị ông Sơn tát không trượt phát nào vì thái độ xấc xược số 1
 
Không chỉ dừng lại ở đó, trong lúc cãi vã với Xinh (Minh Cúc) khi lái xe, Khải đã không kịp tránh một người đi trên đường và đâm người đàn ông này ngã lăn ra đất khiến Khải vô cùng hoảng loạn.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 41: Khải bị ông Sơn tát không trượt phát nào vì thái độ xấc xược số 2
 
Liệu vụ tai nạn Khải gây ra có gây chết người? Khải có bị công an bắt vì tội gây rối tại nhà Thành? Ông Sơn sẽ tiếp tục đối thoại với ông con rể trời đánh ra sao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 41 "Về nhà đi con" lên sóng tối thứ 2, 10/6 trên VTV1.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan