rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 03:58 GMT+7

Về nhà đi con tập 42: Vũ lên giường với gái lạ, Khải vòi tiền bố vợ

Cập nhật 16:12 ngày 11/06/2019

(Phim) - Tập 42 Về nhà đi con sẽ xảy ra loạt tình huống gay cấn: Vũ (Quốc Trường) ham vui chơi với cô gái lạ nên bị đánh ghen, còn Khải ra điều kiện đồng ý ly hôn nếu ông Sơn cho tiền để "giải quyết" vụ tai nạn.

Dù Vũ (Quốc Trường) lấy vợ nhưng vẫn chưa sửa được bản tính trăng hoa. Ngay trong chuyến trăng mật với Anh Thư, Vũ nhắn tin tán tỉnh rồi gặp cô gái xinh đẹp, bốc lửa Cao Diệp Anh.
 
 
Ở trích đoạn giới thiệu tập 42 "Về nhà đi con", Vũ và cô gái lạ đang ôm ấp, quấn quýt nhau trong phòng khách sạn thì hai người đàn ông đạp cửa xông vào, chửi bới, doạ đánh và giơ điện thoại quay. Một người tự nhận là chồng cô gái, Vũ yếu ớt thanh minh: "Cô ấy là người chủ động".
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 42: Vũ lên giường với gái lạ, Khải vòi tiền bố vợ số 1
 
Trong một diễn biến khác, anh em Khải - Liễu sẽ phải loay hoay với vụ tai nạn thảm khốc do Khải gây ra. Luống cuống vào viện, gặp người nhà nạn nhân, Liễu hỏi 1 câu rất vô duyên là có phải nạn nhân đã chết rồi không và lập tức bị ăn tát.
 
Cuối cùng, không còn cách gì xoay sở, Khải đến tìm ông Sơn để vay tiền đền bù cho nạn nhân mà anh gây tai nạn. Khải ngày càng lộ rõ bản chất trơ trẽn khi đề nghị ông Sơn giúp đỡ tiền sau vụ tai nạn thì mới đồng ý ký vào đơn ly hôn.: "Nếu bố giúp con chuyện này, con sẽ ký vào đơn ly hôn. Con sẽ không làm phiền gia đình này nữa".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 42: Vũ lên giường với gái lạ, Khải vòi tiền bố vợ số 2
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 42: Vũ lên giường với gái lạ, Khải vòi tiền bố vợ số 3
 
Liệu Vũ có bị đánh vì lên giường với người phụ nữ đã có chồng, còn ông Sơn có đồng ý với điều kiện của Khải? Tất cả sẽ rõ vào tập 42 Về nhà con lên sóng tối 11/6.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan