rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 10:12 GMT+7

Về nhà đi con tập 73: Huệ muốn quay lại với Khải?

Cập nhật 10:09 ngày 25/07/2019

(Phim) - Trong tập 73 Về nhà đi con, dường như sau bao đau khổ, dằn vặt, Huệ đã hoàn toàn tha thứ cho mọi lỗi lầm mà Khải đã gây ra cho cô và gia đình.

Phim Về nhà đi con' tập 72 vừa lên sóng tối 24/7, Thư (Bảo Thanh) và con trai cuối cùng cũng quyết định dọn về nhà ngoại trong sự bất lực của mẹ con Vũ (Quốc Trường). Cũng trong tập này, Khải (Trọng Hùng) bất ngờ xuất hiện trong buổi khai trương quán trà của Huệ (Thu Quỳnh) trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Còn Nhã (Quỳnh Nga) vẫn tìm cách níu kéo và liên tục trách móc Vũ đã không quan tâm tới mình.
 
 
Trong clip giới thiệu tập 73 lên sóng tối25/7, trong khi lái xe chở mẹ con Thư và Dũng đằng sau, cặp đôi này nói chuyện với nhau khiến Vũ tức điên. Thư công khai khen Dũng trước mặt để trêu tức Vũ. "Mẹ con em có chuyện đều có anh Dũng đưa đi". Ngay khi Thư dứt lời, Dũng nói: "Chuyện! Bố nuôi không đưa con đi thì đưa ai". Vũ bức xúc nói luôn: "Này này, mày làm bố nuôi lúc nào sao tao không biết nhờ" và nhận được ngay câu đáp trả tỉnh bơ của Dũng: "Bố nuôi lâu rồi, Bon không nhận bố à". Không những vậy, Thư còn thêm dầu vào lửa khiến Vũ tức nổ đom đóm mắt: "Bon nhận ngay, nhận khẩn trương".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 73: Huệ muốn quay lại với Khải? số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 73: Huệ muốn quay lại với Khải? số 2
 
Còn Huệ, khi gặp lại Khải trong ngày khai trương quán, cô tiến tới và đề nghị được ôm Khải như lời chào sau bao ngày xa cách. Quốc (Tuấn Tú) đứng gần đó đã chứng kiến tất cả và không nói nên lời.
 
Trong bối cảnh khác, ở tập này, người xem sẽ được gặp lại cô Xuyến hàng xóm. Lần này cô Xuyến (Hoàng Yến) đến nhà không phải để 'thả thính' ông Sơn mà khóc lóc thông báo cho cả ba bố con rằng cô sắp lấy chồng lần thứ 5. Cô cũng không quên trách móc chính vì bị ông Sơn ghẻ lạnh mà cô mới phải lấy chồng khác. 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 73: Huệ muốn quay lại với Khải? số 3
 
Liệu rằng Huệ và Khải có nối lại tình xưa? Quốc sẽ phản ứng ra sao khi thấy Huệ gặp lại chồng cũ? Tất cả sẽ được hé lộ vào tập 73 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan