rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 10:16 GMT+7

Về nhà đi con tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen tanh bành khi thấy Dũng ở với Thư

Cập nhật 09:52 ngày 30/07/2019

(Phim) - Về nhà đi con tập 76: Vũ quay lưng với Nhã và nói thẳng là chưa từng yêu cô; Dũng bóng gió tỏ tình với Thư khiến Vũ nổi cơn ghen tanh bành.

Trong 'Về nhà đi con' tập 75 vừa lên sóng tối 29/7, Vũ (Quốc Trường) gặp khủng hoảng khi liên tục bị Nhã (Quỳnh Nga) chơi khăm dẫn đến công ty trên bờ vỡ nợ. Nhận ra khi quá muộn, Vũ yêu cầu Nhã chơi bài ngửa và ngã ngửa khi biết cô nàng chính là Kim, người yêu cũ từng bị anh chàng đá 10 năm trước. Nghe lời mẹ chồng (Ngân Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) đến gặp Vũ để hỏi han tình hình và mua đồ ăn cho chồng khiến anh chàng cảm động.
 
 
Trong đoạn clip preview 'Về nhà đi con' tập 76 lên sóng tối nay (30/7), sau khi phát hiện Nhã chính là Kim, Vũ một lần nữa xát muối vào lòng Nhã: "Sau tất cả những sự việc xảy ra mà đến thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi thì đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô".
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen tanh bành khi thấy Dũng ở với Thư số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen tanh bành khi thấy Dũng ở với Thư số 2
 
Trong một phân cảnh khác, cả Vũ và Dũng (Anh Vũ) cùng tới tìm Bảo Thanh lúc nửa đêm. Gọi điện cho Thư không được, Dũng đến tận nhà tìm cô và không ngờ gặp Vũ ở đó và cả hai đã có màn đụng độ thú vị. "Sao nửa đêm rồi, chúng mày ly thân rồi còn đến đây làm gì?", Dũng hỏi. Vũ đành nói "Tao đến thăm cu Bon" nhưng vì đã quá nửa đêm nên dĩ nhiên Thư không thể đáp ứng nguyện vọng này. Không chịu thua, Dũng tuyên bố sau này nên đôi với Thư sẽ trả tiền mai mối cho Vũ khiến Thư không hiểu chuyện gì xảy ra.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen tanh bành khi thấy Dũng ở với Thư số 3
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen tanh bành khi thấy Dũng ở với Thư số 4
 
Cũng trong tập này, ông Sơn (NSƯT) Trung Anh) bị ốm nằm bất động trên giường khiến Huệ (Thu Quỳnh) hốt hoảng gọi Dương kêu xe cấp cứu.
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được hé lộ vào tập 76 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTV1.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan