rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 17:17 GMT+7

Về nhà đi con: Thư cao tay cứu Vũ khỏi màn đánh ghen nảy lửa

Cập nhật 12:02 ngày 12/06/2019

(Phim) - Vô tình biết chuyện Vũ (Quốc Trường) sắp bị đánh ghen, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đã phối hợp với Linh và Dũng "cứu" chồng hờ bàn thua trông thấy trong tập 42 phim Về nhà đi con.

Mặc định là vỏ bọc hôn nhân nên Vũ thản nhiên tán tỉnh các cô gái trước mặt Anh Thư trong tuần trăng mật, ở tập 42 phim Về nhà đi con phát sóng tối 11/6.

Tuy nhiên, trong chuyến trăng mật với Thư, Vũ đã chịu "hậu quả" đau đớn vì thói trăng hoa của mình. Vũ để mặc Thư ở nhà một mình và kêu cô tự lo, trong khi Vũ bám theo cô gái lạ.
 
Sau những lần "thả thính" qua lại, cô gái đồng ý hẹn hò với Vũ, thậm chí còn nhờ Vũ mang áo lên phòng giúp. Lúc Vũ và cô gái lao vào nhau thì bị hai người đàn ông ập vào phòng bắt quả tang. Một người chửi bới Vũ, còn một người dùng điện thoại quay video.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Thư cao tay cứu Vũ khỏi màn đánh ghen nảy lửa số 1
 
Hai người vu cho Vũ tội lôi kéo dụ dỗ cô gái kia và yêu cầu Vũ chuyển cho 100 triệu đồng nếu không thì sẽ tung clip lên mạng xã hội.

Đúng lúc ấy Thư, Dũng và Linh lao vào vờ đánh ghen giải cứu cho Vũ. Thư sau đó nói mỉa Vũ không ngờ ăn tạp thế, và từ đó Thư gọi Vũ là "cá trê" vì thói "ăn tạp".
 
Trong đoạn clip preview tập 43 "Về nhà đi con" phát sóng tối 12/6, cuối cùng chuyện Thư chơi chiêu trong phi vụ cá cược cưa trai lạ cũng bị bại lộ. Không biết bằng cách nào đó Vũ đã biết được chuyện này khiến anh tức điên. Hoá ra Thư đã chơi chiêu, đổ cho Vũ nói anh chàng lạ mặt là pê đê và giúp hắn trả đũa bằng cách trêu ngươi Vũ khi sang mời rượu hai cô nàng.
 
 
Cũng trong tập này, Thư lại tìm cách lấy lòng bố mẹ chồng và khiến ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rất hài lòng xin khi đến công ty làm, khác hẳn với thái độ của Vũ trước đó. Cô nàng mau miệng nói đến công ty nếu có việc thì làm, không thì để học hỏi làm ông Luật rất ưng ý.
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 43 được phát sóng tối nay 12/6 trên VTV1.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan