rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:22 GMT+7

VFF lên tiếng về tương lai của HLV Park Hang Seo

Cập nhật 08:42 ngày 24/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã cho biết những thông tin xoay quanh chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo cũng như kế hoạch của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

Thời gian qua, câu chuyện tương lai của HLV Park Hang Seo trở thành chủ đề được truyền thông quan tâm. Cũng có nhiều thông tin cho biết, thầy Park đang là ứng viên sáng giá cho chiếc ghế HLV của ĐTQG Hàn Quốc và nhiều CLB K.League. Trước những thông tin trên, mới đây lãnh đạo VFF đã có những thông tin về hợp đồng của HLV Park Hang Seo.
 
Theo đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, hiện tại, hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo vẫn còn thời hạn. 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, đôi bên sẽ ngồi lại nói chuyện với nhau. Nếu như không có ý kiến gì, hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ tự động gia hạn thêm một năm theo đúng như điều khoản đã ký hồi tháng 11/2019.
 
 
Ông cho biết: "Hợp đồng giữa VFF và ông Park Hang Seo được ký vào tháng 11/2019, thời điểm mà dịch Covid-19 chưa ảnh hưởng đến tình hình thế giới cũng như hoạt động bóng đá trong nước và toàn cầu. Tuy nhiên, trong năm 2020 vừa qua, ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cho các giải đấu quốc tế có sự tham dự của ĐT Việt Nam phải chuyển sang năm 2021. Lịch thi đấu và hình thức tổ chức các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 cũng có sự điều chỉnh theo diễn biến của dịch bệnh. Đây là điều bất khả kháng và nằm ngoài dự tính.
 
Hình ảnh: VFF lên tiếng về tương lai của HLV Park Hang Seo số 1
VFF và HLV Park Hang Seo sẽ họp với nhau để thương thảo chuyện hợp đồng
 
 Theo kế hoạch, hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo có giá trị đến 31/1/2022, sẽ được tự động gia hạn thêm 1 năm nữa nếu không bên nào có ý kiến khác. Khi hai bên thống nhất thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên”.
 
Cũng nói về kế hoạch của ĐT Việt Nam, ông Lê Hoài Anh cho biết, HLV Park Hang Seo bày tỏ nguyện vọng có 3 tuần để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Đầu tháng 3 chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có cuộc họp với VFF sau khi hết thời gian tự cách ly. Các bên sẽ nỗ lực, hỗ trợ và cùng tạo điều kiện tốt nhất để ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup. VFF cũng tính tới phương án đưa tuyển Việt Nam sang điểm thi đấu sớm để làm quen sân bãi, điều kiện sinh hoạt.
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan