rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 16:16 GMT+7

VFF quyết tâm giữ chân HLV Park Hang Seo

Cập nhật 09:16 ngày 16/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đang có chuỗi 5 trận thất bại liên tiếp tại vòng loại World Cup 2022, tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng tới tương lai của nhà cầm quân người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam.

ĐT Việt Nam đang có chuỗi thất bại kỷ lục dưới thời HLV Park Hang Seo. Cụ thể, tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã để thua 5 trận liên tiếp, trong đó 1 trận thua trước UAE ở vòng loại thứ 2 và 4 trận đầu tiên của vòng loại thứ 3.
 
 
Trước chuỗi thành tích không như ý này, nhiều người lo ngại về tương lai của nhà cầm quân người Hàn Quốc nhất là khi thời gian hợp đồng giữa ông và VFF chỉ còn đến tháng 1/2022. Tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên Tiền Phong, lãnh đạo của VFF cho biết đã gửi đề nghị tới người đại diện Lee Dong Jun để hẹn ngày đàm phán gia hạn hợp đồng sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Oman. 
 
VFF cho rằng, ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo là người thích hợp với bóng đá Việt Nam. Các thất bại liên tiếp của ĐT Việt Nam không quá bất ngờ bởi đối thủ của chúng ta là các đội bóng hàng đầu châu lục. 
 
Hình ảnh: VFF quyết tâm giữ chân HLV Park Hang Seo số 1
VFF vẫn đảm bảo tương lai của HLV Park Hang Seo
 
Lãnh đạo này cho biết: "Chúng tôi cho rằng những đóng góp của HLV Park Hang Seo cho bóng đá Việt Nam là rất đáng trân trọng. ĐT Việt Nam thời gian qua cũng có nhiều nét tiến bộ, cả về lối chơi cũng như kinh nghiệm thi đấu với các cầu thủ. HLV Park Hang Seo vẫn là lựa chọn thích hợp với bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại".
 
Ngoài ra, Phó chủ tịch thường trực VFF cũng khẳng định: "Ban huấn luyện ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã có những tính toán để các cầu thủ trẻ được tạo cơ hội ra sân. Chúng tôi cũng đã xem xét những đánh giá của giới chuyên môn về các trận đấu của ĐT Việt Nam, trong đó có cả khen và chê. Nhiều ý kiến đánh giá rất xác đáng, kể cả chỉ ra các sai sót của đội. Tôi cho rằng đây là điều cần thiết với các cầu thủ để họ tiến bộ hơn. ĐT Việt Nam thời gian qua cũng có sự bổ sung các nhân tố trẻ và việc được cọ xát với những đối thủ lớn rất bổ ích với cầu thủ".
 
Như vậy để thấy, những trận thua liên tiếp của ĐT Việt Nam không ảnh hưởng đến tương lai của HLV Park Hang Seo. Hiện tại, HLV người Hàn Quốc đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại UAE để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Sau giải đấu, đôi bên sẽ cùng ngồi lại để đàm phán hợp đồng.
 
HN 
 
VIDEO: NHỮNG CÁI VUNG TAY VÀO GIẤC MƠ WORLD CUP CỦA ĐT VIỆT NAM

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan