rss
Thứ hai, 17/01/2022 | 17:17 GMT+7

VFF trao kỷ niệm chương cho bác sĩ Choi Ju Young

Cập nhật 19:52 ngày 13/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - VFF đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương cho bác sỹ Choi Ju Young, ghi nhận những đóng góp của chuyên gia người Hàn Quốc đối với bóng đá Việt Nam nói chung, ĐT Việt Nam nói riêng.

Chiều nay (13/1), VFF đã tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương cho bác sĩ Choi Ju Young. VFF tri ân những đóng góp của chuyên gia người Hàn Quốc đối với bóng đá Việt Nam nói chung và ĐT Việt Nam nói riêng trong những năm qua.
 
Thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn những đóng góp thầm lặng của bác sỹ Choi trong suốt 3 năm đồng hành cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, kể từ cuối năm 2018 cho đến nay. Chuyên gia y tế người Hàn Quốc đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.
 
 
 
3 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, bác sĩ Choi đã góp công lớn vào thành công của các ĐTQG Việt Nam ở các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Suzuki Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup....
 
Hình ảnh: VFF trao kỷ niệm chương cho bác sĩ Choi Ju Young số 1
VFF trao kỷ niệm chương, tôn vinh những đóng góp của bác sĩ Choi
 
Về phần mình, bác sĩ Choi Ju Young chia sẻ: "Tôi đã được tạo điều kiện rất tốt để làm công việc mà mình yêu thích và thật xúc động. Thật vinh dự khi sự tận tâm, tận tụy của mình đã đóng góp vào thành công chung của bóng đá Việt Nam, cũng như được VFF ghi nhận trao tặng Kỷ niệm chương trong một buổi lễ trang trọng hôm nay.
 
Ba năm là thời gian đủ dài để khó có thể nói ra lời chia tay. Bản thân tôi lại là người đam mê công việc, nên tôi hi vọng nếu có điều kiện thuận lợi tôi sẽ lại có cơ hội được trở lại Việt Nam làm việc".
 
Như đã đưa tin trước đó, bác sĩ Choi Ju Young nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam sau khi đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020. Ông quyết định trở về Hàn Quốc sau nhiều năm làm việc ở nước ngoài để có thể ở bên gia đình của mình. 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan