rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 19:10 GMT+7

Vì sao Hà Nội FC bất ngờ gọi Văn Hậu trở lại Việt Nam?

Cập nhật 15:22 ngày 10/07/2020

(Bóng đá Nam) - Đoàn Văn Hậu chính thức trở lại Hà Nội FC sau khi đàm phán giữa đội bóng thủ đô và SC Heerenveen đổ bể.

Như vậy, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở về Việt Nam khi kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen. Đàm phán giữa Hà Nội FC và đội bóng Hà Lan đi vão ngõ cụt khi những điều kiện về lộ trình phát triển Văn Hậu không được đưa ra. Đó chính là yêu cầu mà nhà đương kim vô địch V.League đưa ra cho đối tác nếu muốn nhận hỗ trợ về tài chính.
 
 
Hình ảnh: Vì sao Hà Nội FC bất ngờ gọi Văn Hậu trở lại Việt Nam? số 1

Đoàn Văn Hậu chính thức trở lại Hà Nội FC

Chia sẻ với truyền thông, chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang nói: “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm này. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu ở Châu Âu. Nhưng với tình hình dịch COVID-19 thì việc đó không dễ dàng. Thêm nữa, cuối năm AFF Cup sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu lấy lại phong độ sẽ là sự tăng cường cho ĐT Việt Nam"

Nhưng cũng theo nhiều nguồn tin, vấn đề lớn nhất để Văn Hậu có thể ở lại Hà Lan vẫn là yếu tố tài chính. Mức lương của hậu vệ sinh năm 1999 lên đến 450.000 euro/năm, được cho là quá cao với khả năng chi trả của một đội bóng tầm trung như SC Heerenveen. Trong khi đó, chính họ cũng vừa chia tay hàng loạt cầu thủ khác kể từ khi giải VĐQG Hà Lan chính thức bị huỷ bỏ.

Đương nhiên khi trở về Việt Nam, Văn Hậu sẽ phải thực hiện nghĩa vụ cách ly theo đúng quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ. Hà Nội FC đang có khoảng 13 cầu thủ gặp chấn thương và nếu Văn Hậu sớm có mặt ở Việt Nam thì đây sẽ là sự bổ sung vô cùng quan trọng cho đội bóng thủ đô lúc này.

 

T.S

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan