rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 10:30 GMT+7

Vì sao HAGL không để Phan Thanh Hậu tìm cơ hội mới?

Cập nhật 10:54 ngày 14/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Vì sao Phan Thanh Hậu không có nhiều cơ hội ở HAGL nhưng bầu Đức vẫn giữ cầu thủ này ở Pleiku thay vì cho đi làm 'lính đánh thuê' như nhiều tài năng khác?!

Phan Thanh Hậu từng được  tờ The Guardian nổi tiếng đưa vào danh sách 40 cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá thế giới. Tiền vệ này cũng được đàn anh Tuấn Anh bật mí là cầu thủ chạy nhanh nhất ở học viện HAGL. Tuy nhiên suốt 6 năm qua Phan Thanh Hậu vẫn 'dậm chân tại chỗ' về thể hình và phong độ đi xuống thấy rõ.
 
 
Những lời nhận xét ngày nào như 'tài năng hiếm có của bóng đá châu Á, khả năng bật tường một chạm tinh thế, đường chuyền đa dạng, tốc độ đỉnh cao...' với Phan Thanh Hậu giờ chỉ còn là quá khứ. Tiền vệ HAGL chia sẻ anh gặp rất nhiều áp lực khi truyền thông đánh giá cao nhưng thể hình không thể cải thiện nên chỉ biết dùng sự chăm chỉ để đổi lấy cơ hội được ra sân ở HAGL. 
 
Hình ảnh: Vì sao HAGL không để Phan Thanh Hậu tìm cơ hội mới? số 1

Phan Thanh Hậu ngày một lu mờ ở HAGL

 
“Khi mới có tên trong danh sách 40 cầu thủ triển vọng của bóng đá thế giới, tôi gặp rất nhiều áp lực, mọi người nói về tôi rất nhiều. Nhưng sau một thời gian tôi không quan tâm về vấn đề đó nữa. Mọi người đặt kỳ vọng vào tôi và tôi vẫn đang nỗ lực, cố gắng hơn nữa. Thể hình của tôi bé từ khi sinh ra, tôi vẫn cố gắng tập luyện để cải thiện mỗi ngày. Tôi sẽ dùng sự nhanh nhẹn để bù đắp khuyết điểm”.
 
Thời gian qua những tài năng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn đã làm lu mờ hình của Phan Thanh Hậu ở HAGL. Tuy nhiên cầu thủ này vẫn chăm chỉ mỗi ngày để cống hiến cho đội bóng, thay vì được cho đi làm "lính đánh thuê" như nhiều tài năng khác. 
 
Chia sẻ với Next Media Phan Thanh Hậu cho rằng anh sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng của nhà bầu Đức, tuy nhiên nếu HAGL không cần nữa Thanh Hậu sẵn sàng ra đi tìm bến đỗ mới  “Nếu HAGL cần tôi, tôi vẫn sẽ ở đây để nỗ lực tập luyện và chờ cơ hội. Nếu đội không cần sự phục vụ của tôi, thì tôi sẽ tìm một nơi khác. Mục tiêu trước mắt của tôi là được thi đấu thường xuyên hơn, còn mục tiêu lên tuyển là chuyện của tương lai. Kỹ năng tôi cũng thiếu rất nhiều, nhưng bất lợi lớn nhất là thể hình”.

CP(TH)
CÔNG PHƯỢNG SẼ THI ĐẤU NHƯ THẾ NÀO CÙNG 2 NGOẠI BINH?

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan