rss
Thứ sáu, 17/09/2021 | 23:49 GMT+7

Vì sao HLV Park Hang Seo loại Đoàn Văn Hậu khỏi U22 Việt Nam?

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 11:49 ngày 18/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo không gọi Đoàn Văn Hậu tập trung cùng U22 Việt Nam vì muốn anh được nghỉ ngơi sau thời gian dài tập luyện ở nước ngoài.

Trong danh sách 48 cầu thủ của ĐT U22 Việt Nam tập trung lần này, HLV Park Hang Seo không gọi hậu vệ Đoàn Văn Hậu dù cầu thủ này đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.
 
 
Chia sẻ lí do vì sao không triệu tập Đoàn Văn Hậu, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, ông muốn để học trò của mình có thêm thời gian nghỉ ngơi sau khi về Việt Nam. Đông thời, ông cho hay, năng lực của hậu vệ 21 tuổi đã được kiểm chứng từ lâu nên ông không mấy lo lắng.
 
Chia sẻ với phóng viên, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đối với Văn Hậu, cậu ấy mới có 16 ngày ở Việt Nam. Văn Hậu thuộc lứa tuổi U22, nhưng cũng là cầu thủ của ĐT Việt Nam, năng lực đã được kiểm chứng. Chúng tôi muốn kiểm chứng cầu thủ mới và tôi cũng không cảm thấy lo lắng.
 
Hình ảnh: Vì sao HLV Park Hang Seo loại Đoàn Văn Hậu khỏi U22 Việt Nam? số 1
HLV Park Hang Seo muốn Văn Hậu có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện. Ảnh Vnexpress
 
 
Vừa qua Hậu phải cách ly khá vất vả, cậu ấy cần có thời gian gặp gia đình, thích nghi đời sống Việt Nam. Tôi có nói với Hậu đợt này không gọi tập trung cũng không sao cả. Thời gian còn nhiều".
 
Ngày hôm qua, Văn Hậu cũng có buổi tập đầu tiên cuàng Hà Nội FC sau khi hết cách ly 14 ngày tại Quảng Ninh.
 
ĐT U22 Việt Nam đã hội quân tại VFF từ ngày 16/8 vừa qua, cả đội đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính. Theo kế hoạch cả đội sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều nay 18/8.
 
Hương Nguyễn
 

NGUYỄN XUÂN NAM: “SIÊU DỰ BỊ” CỦA TPHCM LẬN ĐẬN GIẤC MƠ LÊN TUYỂN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan