rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:16 GMT+7

Vì sao ông Dương Văn Hiền không được VPF mời làm giám sát?

Cập nhật 12:30 ngày 09/05/2018

(Bóng đá Nam) - Ông Dương Văn Hiền sẽ không làm công tác trọng tài cũng như giám sát, tuy nhiên ông vẫn chức vụ phó ban trọng tài VFF.

Sau vụ ồn ào về chuyên môn của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trong trận S.Khánh Hòa tiếp HAGL, VPF đã ra tay cực nghiêm với những người "cầm cân nảy mực". Theo đó phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng trọng tài Nguyễn Trọng Thư tạm thời bị treo còi vô thời hạn vì những sai phạm xảy ra tại sân chơi V-League.
 
 
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền tỏ ra rất khó chịu với quyết định này và khẳng định VPF không có quyền loại ông khỏi bộ máy trọng tài VFF. Tuy nhiên ông Hiền chỉ nghỉ việc giám sát nhưng vẫn giữ cương vị phó ban trọng tài và điều khiển trọng tài ở V-league.
 
Hình ảnh: Vì sao ông Dương Văn Hiền không được VPF mời làm giám sát? số 1

Ông Dương Văn Hiền không được mời làm giám sát V-League

 
Theo chia sẻ từ ông Trần Anh Tú VPF sẽ không thay đổi quyết định trên. “Nếu anh Hiền vừa phân công trọng tài vừa đi giám sát thì không ổn bởi như vậy khác nào vừa đá bóng vừa thổi còi. Làm vậy sẽ khó cho anh Hiền và không tốt cho bóng đá Việt Nam. Trong cuộc họp, tôi có nói xin lỗi anh Hiền vì văn bản của VPF gây ra cho anh những căng thẳng, bức xúc chứ tôi không xin lỗi vì mình làm sai. Quan điểm của VPF trong việc xử lý này là nhất quán, không có gì thay đổi".
 
Cũng liên quan tới công tác trọng tài, mới đây ông Nguyễn Văn Mùi đã quyết định không làm hồ sơ tiếp tục công việc trưởng ban trọng tài VFF. Về phần trọng tài Nguyễn Văn Kiên vốn được xếp lịch bắt chính trận tứ kết cúp Quốc Gia giữa HAGL và Hà Nội cũng được BTC thay đổi.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan