rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 04:43 GMT+7

Video: Văn Toàn khoe 'Vê lốc' đầu tay 'thăm nhà Xuân Trường'

Cập nhật 06:53 ngày 20/06/2019

(Video) - Giữ đúng lời hứa với NHM Văn Toàn đã chính thức công khai 'Vê lốc Thăm nhà Xuân Trường' trong khoảng thời gian anh thi đấu tại King's Cup 2019.

Văn Toàn từng bật mí với NHM sẽ làm "Vê lốc" khi đến thăm phòng của Xuân Trường ở Thái Lan trong thời gian ĐT Việt Nam tham dự King's Cup, giữ đúng lời hứa cuối cùng tiền đạo HAGL đã công khai sản phẩm đầu tay tuy ngắn nhưng khiến fans phì cười. Trong video Văn Toàn chỉ từng vị trí trong căn phòng của đồng đội từ bàn ăn, bàn tháp mô hình tháp Eiffel giường ngủ và tivi. Nhìn qua thôi cũng thấy Xuân Trường khá thoải mái khi thi đấu tại Buriram.
 
 
Hình ảnh: Video: Văn Toàn khoe 'Vê lốc' đầu tay 'thăm nhà Xuân Trường' số 1
 
Những người đồng hành cùng Văn Toàn trong chuyến thăm này còn có Văn Thanh, Đỗ Hùng Dũng và Quế Ngọc Hải. Đội trưởng ĐT Việt Nam còn thích thú chia sẻ "20% mục đích chúng tôi đến đây là để thăm Trường, biết nhà, còn lại là lấy quần áo". Quế Ngọc Hải thậm chí còn dùng món quà của Xuân Trường để diện ngay trong dịp nghỉ vừa rồi cùng cô con gái nhỏ.
 
Sau khi tặng fans món quà hấp dẫn, Văn Toàn còn bonus thêm đoạn video ngắn thừa nhận khó khăn đầu tiên khi bị Xuân Trường khóa cửa không cho vào và khẳng định "sẽ không làm thêm một Vlog nào khác".
 
Video: Văn Toàn khoe 'Vê lốc' đầu tay 'thăm nhà Xuân Trường'
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan