rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 10:00 GMT+7

Viên ngọc quý của bầu Đức nản và khó chịu khi ở HAGL

Cập nhật 09:32 ngày 17/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Những ngày đầu xuân mới, Phan Thanh Hậu đã chia sẻ với báo chí về những ngày thi đấu ở CLB HAGL.

Sau thời gian thi đấu không thành công ở HAGL, Phan Thanh Hậu chủ động xin rời đội bóng phố núi để tìm bến đỗ mới. Bầu Đức quyết định để anh chuyển tới TP.HCM với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm. Trong ngày hội quân cùng đội bóng chủ sân Thống Nhất, cầu thủ 24 tuổi đã có những chia sẻ với báo chí về CLB cũ cũng như mục tiêu của bản thân trong năm mới.
 
 
Nói về khoảng thời gian khi còn thi đấu cho HAGL, Phan Thanh Hậu cho biết việc không được đăng ký thi đấu và chấn thương kéo dài khiến anh có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Đây chính là lý do anh muốn ra đi để có cơ hội ra sân nhiều hơn.
 
Thanh Hậu nói với báo chí: "Thời gian ở HAGL của tôi đúng là một vòng luẩn quẩn. Tôi ra sân không được đăng ký, tập thì chấn thương, chỉ biết nhìn đồng đội tập. Cứ như vậy, mọi thứ lặp đi lặp lại nên tôi cảm thấy nản".
 
Hình ảnh: Viên ngọc quý của bầu Đức nản và khó chịu khi ở HAGL số 1
Phan Thanh Hậu từng chán nản khi còn khoác áo HAGL
 
Chuyển đến TP.HCM, chân sút 24 tuổi nhận định đây là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của mình. Anh đặt nhiều kỳ vọng ở đội bóng mới và hy vọng bản thân sẽ góp sức vào những thành công của đội bóng.
 
"Thuận lợi của tôi là CLB TP.HCM xây dựng lối chơi bóng ngắn, phối hợp nhỏ, ưu tiên kiểm soát bóng. Tôi hòa nhập nhanh vì đây là cách chơi của HAGL. Tuy nhiên, HLV chưa định hướng gì cho tôi.
Việc sinh hoạt trong rừng cũng khó chịu. Năm mới tôi mong ước toàn đội thi đấu thật tốt khi giải trở lại. Bản thân sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ để giúp ích cho toàn đội. Mong ước của riêng tôi sẽ là ít chấn thương và may mắn hơn trong năm mới" - Phan Thanh Hậu đặt mục tiêu cho năm mới.
 
Trong buổi tập đầu xuân, HLV Polking cho cả đội chạy bộ để lấy lại thể lực, buổi tập kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ. Được biết, hôm nay, toàn đội sẽ kiểm tra cân nặng, theo quy định cầu thủ nào tăng 1 kg sẽ đóng phạt 10 triệu đồng. 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan