rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:39 GMT+7

Viettel - B.Bình Dương: CĐV Thể Công cùng BTC LS V.League hướng về miền Trung

Sự kiện: CLB Viettel
Cập nhật 16:20 ngày 19/10/2020

(Bóng đá Nam) - CĐV Thể Công cùng BTC giải hướng về miền Trung trong trận đấu giữa Viettel FC - B.Bình Dương ở vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League 2020 diễn ra tối 19/10.

Từ hồi phiên hiệu Thể Công vẫn còn xuất hiện hay giờ đây là kỳ vọng vào Viettel để hồi sinh tượng đài bóng đá Việt Nam, Hội cổ động viên bóng đá Thể Công ngay lúc mới thành lập tới nay, một trong những việc làm ý nghĩa nhất, đã trở thành truyền thống của hội: Đó là truyền thống hoạt động nhân đạo tình dân tộc, nghĩa đồng bào. Không nỗi đau nào của riêng ai.
 
Hình ảnh: Viettel - B.Bình Dương: CĐV Thể Công cùng BTC LS V.League hướng về miền Trung số 1

Các cầu thủ Viettel FC chào cờ theo kiểu Quân đội - Ảnh: Quang Minh

Trong những ngày này cả nước đang hướng về miền Trung, khi liên tiếp oằn mình chịu đựng những đợt mưa bão kéo dài, gây nên tình trạng lũ lụt nghiêm trọng trên diện rộng, làm thiệt hại vô cùng to lớn về tài sản và con người. Chứng kiến sự khó khăn của người dân nơi đây hội cổ động viên đội bóng áo lính đã triển khai cuộc vận quyên góp ủng hộ.
 
Nhưng khi biết được Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng với các CLB tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại các sân diễn ra trận đấu vòng 3 giai đoạn 2 của LS V.League 1 và LS V.League 2-2020. Thay vì tách riêng, Hội cổ động viên bóng đá Thể Công quyết định thực hiện chung cùng BTC giải.

>>> Xúc động người lính già Vương Tiến Dũng vượt bạo bệnh đến xem Hậu duệ Thể Công
>>> Lập siêu phẩm, Khắc Ngọc đe dọa vị trí của Tuấn Anh, Xuân Trường

Theo đó, công ty VPF cùng với CLB phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt tại các trận đấu thuộc vòng 3 Giai đoạn 2 Giải VĐQG – LS V.League 1-2020 diễn ra ngày 19, 20/10 và vòng 3 Giai đoạn 2 Giải hạng Nhất Quốc gia – LS V.League 2 2020 diễn ra ngày 18 và 21/10. Toàn bộ số tiền quyên góp được tại trận đấu sẽ được các CLB trao đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương để chuyển đến đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung thân yêu.
 
Hình ảnh: Viettel - B.Bình Dương: CĐV Thể Công cùng BTC LS V.League hướng về miền Trung số 2

Tấm băng rôn được CĐV Thể Công căng lên ở trận Viettel FC - B.Bình Dương

Bên cạnh việc ủng hộ về tiền, CĐV Thể Công còn có hành động để tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ tư lệnh Quân khu 4 và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh vì sạt lở đất. Ở trận đấu giữa Viettel FC - B.Bình Dương các CĐV này căng tấm băng rôn với dòng chữ: "Vô cùng thương tiếc các liệt sỹ đã hy sinh vì đồng bào miền Trung". Phía dưới sân Bùi Tiến Dũng và đồng đội thực hiện chào cờ theo động tác chào của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
 
Trong cuộc tiếp đón B.Bình Dương thuộc khuôn khổ vòng 3 giai đoạn 2 nhóm A ở LS V.League 2020, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0, bằng pha lập công duy nhất của Bruno trên chấm phạt 11m. Kết quả này giúp họ tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng với 31 điểm, còn đội bóng đất Thủ đang có được 23 điểm.

VIDEO: NHỮNG NGÔI SAO HÀNG PHÒNG NGỰ & VẤN ĐỀ CỦA VIETTEL

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan