rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:52 GMT+7

Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 15:52 ngày 30/08/2022

(Thể thao) - Ngày 30/8/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) phối hợp với Quỹ Tấm Lòng Việt- Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức họp báo công bố giải chạy Viettel Fastest sẽ diễn ra lần đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, đồng thời mong muốn truyền thông điệp yêu thương, chung tay cùng chương trình “Trái Tim Cho Em” đến mọi miền,

Trước đó ngày 25/8, vé Early Bird đã chính thức mở bán với mức giá hỗ trợ đến 57% (chỉ còn 300.000đ/BIB) để sẵn sàng cho giải chạy sẽ khai mạc ngày 09/10/2022 tới. BTC kỳ vọng sẽ có khoảng 2.500 vận động viên chuyên nghiệp và người yêu thích chạy bộ sẽ tham gia đường chạy Viettel Fastest và ban tổ chức dành toàn bộ doanh thu bán vé (BIB) để quyên góp cho “Trái tim cho em”- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập và thực hiện. 

Hình ảnh: Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh số 1

Hình ảnh: Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh số 2

Viettel Fastest đã trở nên quen thuộc với cộng đồng yêu chạy bộ sau 2 mùa giải tổ chức tại Hà Nội, đặc biệt theo đuổi giá trị sống nhân văn- vừa rèn luyện sức khỏe vừa chung tay giúp đỡ các trường hợp bệnh nhi mắc tim bẩm sinh của chương trình Trái tim cho em. Trong 2 lần tổ chức đã thu hút được hơn 3.500 vận động viên tham gia, mang lại 1,1 tỷ đồng cho chương trình Trái tim cho em, giúp phẫu thuật miễn phí bệnh tim cho các em bé nghèo.

Hình ảnh: Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh số 3
 

Hình ảnh: Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh số 4

Với nội dung thi đấu duy nhất cự ly 10km, vận động viên có thể thử thách bản thân với 1 trong 3 hạng mục NEW PR, SEMI PRO và PRO tương ứng với thời gian thi đấu quy định là 90-100 phút, 60-65 phút và 42-45 phút. (nam-nữ). Cung đường được lựa chọn là cung đường xanh mát quanh khu đô Thị Phú Mỹ Hưng, xuất phát và về đích tại Công viên cảnh đồi - Hồ Bán Nguyệt. Xuất phát từ đường Đô Đốc Tuyết, vận động viên chạy thẳng đường Tôn Dật Tiên, rẽ phải vào Nguyễn Cao, sau đó, rẽ phải vào đường Phạm Thái Bường, rẽ phải vào đường N-Nam và lặp lại 05 vòng trước khi rẽ trái về đích tại Đường Tôn Dật Tiên.

 

Hình ảnh: Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh số 5

Hình ảnh: Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh số 6

Cơ cấu giải thưởng gồm có Top nam nữ tất cả mọi hạng mục; Mọi vận động viên hoàn thành đường chạy trong thời gian quy định đều có huy chương. Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt với tổng trị giá lên tới 138 triệu đồng, ban tổ chức sẽ có các giải thưởng hiện vật công bố tại lễ khai mạc giải chạy. Ngoài ra BTC cam kết dành tặng 750 triệu đồng dành cho Quỹ Tấm Lòng Việt, con số này lớn hơn 25%so với mùa thứ 2 (2022) và 67% so với mùa đầu tiên (2020) tại Hà Nội.

 

Hình ảnh: Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại TP Hồ Chí Minh số 7

Với thông điệp “Bứt tốc cùng công nghệ” và được tổ chức bởi Viettel Telecom – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong trong công cuộc kiến tạo xã hội số tại Việt Nam, giải chạy Viettel Fastest ứng dụng nhiều công nghệ mới trong công tác tổ chức và vận hành. Theo đó, hệ thống quản lý trực tuyến bằng mã ghi danh, công nghệ check-in xác thực gương mặt, sử dụng waiver (giấy miễn trừ trách nhiệm) điện tử và mã QR Code để nhận hoặc ủy thác nhận hộ Race-kit dễ dàng. Ngoài các ứng dụng công nghệ, vận động viên có thể ghi danh và chuyển nhượng BIB chạy trực tuyến một cách rất tiện lợi, không cần thông qua ban tổ chức và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Truy cập https://racejungle.com/products/viettel-fastest-hcm-2022ngay hôm nay để  ghi danh và biết thêm chi tiết về giải chạy.

 

                                                                                          DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan