rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 12:19 GMT+7

Viettel kí hợp đồng với ngôi sao của Hà Nội FC

Cập nhật 19:11 ngày 18/11/2021

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Geovane Magno sẽ gia nhập CLB Viettel sau khi chính thức thanh lý hợp đồng với CLB Hà Nội chỉ sau 1 mùa giải gắn bó.

Nguồn tin của Thể thao TP.HCM xác nhận việc tiền vệ Geovane Magno sẽ gia nhập CLB Viettel sau khi đội bóng áo lính chia tay tiền vệ tấn công Bruno Matos. Đây có thể xem là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý nhất trong kì chuyển nhượng trước thềm V.League 2022. Trong hoàn cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc tìm ngoại binh trở nên khó khăn, những cầu thủ đã khẳng định đẳng cấp tại V.League sẽ là lựa chọn an toàn.
 
 
Hình ảnh: Viettel kí hợp đồng với ngôi sao của Hà Nội FC số 1

Geovane Magno chuyển đến CLB Viettel

Trong khi đó, với sự xuất hiện HLV Park Choong Kyun, CLB Hà Nội sẽ toan tính đến việc sử dụng các ngoại binh Hàn Quốc. Đây là lý do khiến cả Moses và Geovane chia tay đội bóng Thủ đô. Được biết, CLB Hà Nội sẽ đón một chân sút Đông Âu và 2 ngoại binh Hàn Quốc trong thời gian tới mà không trải qua quá trình thử việc.
 
Trước đó, họ cũng đã đón chào nội binh đầu tiên là hậu vệ Văn Vĩ từ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Nhiều khả năng, tiền đạo Nguyễn Tuấn Hải cũng sẽ sớm quay lại đội bóng cũ. Khúc mắc giờ đây là chuyện thanh lý hợp đồng giữa Tuấn Hải và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chưa thể đạt sự đồng thuận.
 
Quay trở lại với CLB Viettel, dù nói lời chia tay với Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng nhưng sự bổ sung từ Geovane sẽ giúp sức tấn công của đội bóng này tăng lên đáng kể. Đặc biệt, Geovane sẽ tái hợp với Pedro Paulo, người từng cùng anh tạo cặp song sát nguy hiểm nhất V.League trong màu áo Sài Gòn FC.
 
Đến thời điểm này, nhiều khả năng CLB Viettel vẫn là một trong số các đội bóng của Việt Nam dự các giải đấu châu lục cấp CLB mùa tới. Nếu như vậy, nhiều khả năng họ sẽ giữ chân cả tiền vệ Jaha cho suất ngoại binh châu Á.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan