rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:24 GMT+7

Viettel thay HLV trưởng ở AFC Champions League

Cập nhật 06:24 ngày 24/06/2021

(Bóng đá Nam) - Người nắm giữ chiếc ghế HLV trưởng của Viettel tại AFC Champions League 2021 là ông Juergen Gede chứ không phải ông Trương Việt Hoàng.

Cần phải nhấn mạnh rằng, sự thay thế của ông Juergen Gede với đồng nghiệp Trương Việt Hoàng không phải xáo trộn vè mặt chuyên môn. Lý do CLB Viettel đăng kí ông Gede với chức danh là HLV trưởng bởi bằng cấp của ông Trương Việt Hoàng chưa đảm bảo điều kiện. Theo yêu cầu từ LĐBĐ châu Á (AFC), các HLV trưởng của các CLB dự AFC Champions League phải có bằng Pro, ông Hoàng lúc này đã có bằng A.
 
 
Hình ảnh: Viettel thay HLV trưởng ở AFC Champions League số 1

Ông Gede được đăng kí là HLV trưởng của Viettel

Bởi vậy, ông Gede mới là người "đứng danh" dù đang đảm nhiệm công việc tại trung tâm đào tạo trẻ của Viettel. Về cơ bản, HLV Trương Việt Hoàng vẫn sẽ là người chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn trong các trận đấu tới đây. Đội bóng áo lính nằm ở bảng F cùng Ulsan Hyundai, BG Pathum và 1 trong 2 đội bóng Shanghai Port hoặc Kaya FC.

Lúc này, mục tiêu phù hợp nhất với Viettel có lẽ là các trận đấu với đại diện chủ nhà là BG Pathum. Thực tế, Ulsan Hyundai là đối thủ quá mạnh khi họ là đương kim vô địch của giải đấu. Trong khi đó, nếu không có bất ngờ nào, Shanghai Port là đội còn lại dự bảng G, cũng đến từ nền bóng đá kim tiền là Trung Quốc.
 
Niềm hy vọng của Viettel sẽ đến từ những ngôi sao ở hàng phòng ngự như thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và dàn sao ngoại binh như Caique, Pedro, Matos,...Sau khi kết thúc vòng bảng vào ngày 11/7, Viettel sẽ trở về Việt Nam và thực hiện việc cách ly cũng như chuẩn bị cho ngày V.League khởi tranh.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan