rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 00:54 GMT+7

Vinh Râu viết tâm thư cảm ơn Lương Minh Trang, tiết lộ đã ly hôn từ lâu

Cập nhật 05:25 ngày 29/07/2021

(Tin tức 360) - Dù đã ly hôn nhưng cả Vinh Râu và Lương Minh Trang đều dành những lời tốt đẹp nhắn nhủ tới người cũ.

Là cặp đôi nhận được sự yêu mến của khán giả, chính vì vậy, thông tin Vinh Râu và Lương Minh Trang 'đường ai nấy đi' sau 6 năm gắn bó khiến không ít người tiếc nuồi. 

Tối ngày 28/7, sau bài đăng của Lương Minh Trang, Vinh Râu cũng đã chia sẻ bức tâm thư tiết lộ nhiều chi tiết gây bất ngờ. Nam diễn viên nhóm Fap TV thừa nhận cặp đôi đã âm thầm ly hôn từ lâu nhưng đến thời điểm này mới công bố với khán giả. Mặc dù "đường ai nấy đi" nhưng Vinh Râu đã nhấn mạnh một câu gây xúc động: "Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tui mới công khai thôi nè. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang".

"Thậm chí ba mẹ 2 bên cũng vẫn tôn trọng nhau và vẫn thương 2 đứa, cả tui và ba mẹ Trang vẫn giữ liên lạc bình thường, vẫn xem nhau như người nhà: 'Một ngày làm ba mẹ, cả đời làm ba mẹ'. Cám ơn mọi người đã động viên nhen, và động viên cho cả Trang nữa nha" - Vinh Râu viết.

Hình ảnh: Vinh Râu viết tâm thư cảm ơn Lương Minh Trang, tiết lộ đã ly hôn từ lâu số 1

Trước đó, Lương Minh Trang cho biết, hai người chia tay trong hòa bình: "Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Lương Minh Trang gửi lời nhắn nhủ tới chồng cũ: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!''

Cách chia tay văn minh của cặp đôi nhận được nhiều lời khen và ngưỡng mộ từ khán giả. Không ít lời động viên từ bạn bè, người hâm mộ gửi tới Vinh Râu và Lương Minh Trang để họ sớm vượt qua biến cố về chuyện tình cảm.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan