rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 05:21 GMT+7

VL World Cup 2022: Malaysia đổ bể kế hoạch trước trận tiếp đón Việt Nam

Cập nhật 11:19 ngày 20/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Giải VĐQG Malaysia ấn định thời điểm trở lại trùng với thời gian ĐT Malaysia tập trung nhân sự để chuẩn bị cho trận tiếp đón ĐT Việt Nam khiến mọi kế hoạch của thầy trò ông Tan Cheng Hoe phá sản.

Với tham vọng lật đổ ngôi đầu bảng của ĐT Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe lên kế hoạch cho ĐT Malaysia tập trung sớm vào tháng 8 tới đây. Tuy nhiên, kế hoạch của chiến lược gia này còn chưa kịp thực hiện thì đã vội đổ bể vì các giải quốc nội của xứ vạn đảo trở lại cùng thời điểm trên.
 
Sau thời gina dài tạm dừng vì dịch Covid-19, LĐBĐ Malaysia đã ấn định thời gian trở lại của các giải BĐCN nước này. Cụ thể, giải VĐQG sẽ trở lại vào ngày 22/8, Cup QG diễn ra trong vòng nửa tháng từ 17/10 đến 7/11. Từ ngày 2/8, các CLB sẽ được tổ chức giao hữu trở lại.
 
 
Sự trở lại dồn dập của các giải đấu quốc nội khiến HLV Tan Cheng Hoe không thể thực hiện kế hoạch như ban đầu. Trước đó, ông dự kiến dành khoảng trống thời gian trong tháng 8 để tập trung ĐT nhằm tìm kiếm lực lượng mạnh nhất chuẩn bị cho VL World Cup 2020.
 
Hình ảnh: VL World Cup 2022: Malaysia đổ bể kế hoạch trước trận tiếp đón Việt Nam số 1
ĐT Malaysia phá sản kế hoạch trước trận quyết đấu với ĐT Việt Nam
 
Nói về việc này, ông Datuk Mohd Yusoff, chủ tịch Uỷ ban thi đấu các giải quốc nội của Liên đoàn bóng đá Malaysia lấy làm tiếc: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhằm tìm thêm ngày cho đội tuyển nhưng không may là không thể. Giờ chỉ còn hy vọng vào việc các cầu thủ kịp lấy lại phong độ thông qua giải M-League, từ đó sẵn sàng cho nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia”.
 
Trong khi đó, ĐT Việt Nam đang được đánh giá có lợi hơn các đối thủ khác trong khu vực vì V.League đã trở lại. HLV Park Hang Seo có nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm lực lượng để củng cố ngôi đầu bảng của mình.
 
Hiện tại, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang có 11 điểm tạm xếp đầu bảng G, trong khi đó, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe bám đuổi ngay phía sau với 9 điểm. Ngày 24/10 tới đây, trên sân Bukit Jalil, trận chung kết sớm của bảng G sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đầu bảng.
 
VIDEO: KHẮC NGỌC GIEO SẦU CHO ĐỘI BÓNG CŨ - VĂN ĐỨC LẠI KHỔ SỞ VÌ TRỌNG TÀI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan