rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 11:23 GMT+7

V.League 2022: Vì sao HLV Kiatisak chưa chốt ban cán sự cho HAGL?

Cập nhật 11:08 ngày 13/02/2022

(Bóng đá Nam) - Công bố danh sách mùa giải mới nhưng HLV Kiatisak vẫn chưa hề chọn ban cán sự cho HAGL.

Sau một mùa giải đầy nuối tiếc, HAGL đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào năm 2022 đầy bận rộn. Thầy trò HLV Kiatisak sẽ phải căng sức ở 3 đấu trường V.League, Cúp Quốc Gia và AFC Champions League. Trái với các đội bóng khác, bầu Đức không lo ngại lực lượng, HAGL không có nhiều biến động trên thị trường chuyển nhượng. Thậm chi HLV Kiatisak còn gọi tên rất nhiều cầu thủ trẻ cho bản danh sách đăng ký thi đấu V.League 2022.
 
Chưa dừng lại ở đó, danh sách HAGL có hàng tiền vệ mới toanh. Chỉ có Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương là ‘quen mặt’. Đây là sự mạo hiểm của HLV Kiatisak khi mùa giải tới HAGL sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực.
 
Hình ảnh: V.League 2022: Vì sao HLV Kiatisak chưa chốt ban cán sự cho HAGL? số 1

HAGL vẫn chưa chốt ban cán sự cho mùa giải mới

 
Được biết, đến thời điểm hiện tại dù V.League 2022 đã cận kề nhưng HAGL cũng chưa chốt được ban cán sự. Trước đó 4 cầu thủ gồm Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng luân phiên đeo băng đội trưởng. Nhiều khả năng HLV Kiatisak tiếp tục áp dụng phương pháp này vào ban cán sự HAGL ở V.League 2022.
 
Theo kế hoạch đội bóng phố Núi sẽ đối đầu Nam Định ở lượt trận đầu tiên. Sức nóng của sân Thiên Trường luôn là mối de dọa với đội khách. Hy vọng có được ngày khai màn mùa giải mới thuận lợi HAGL đã lên kế hoạch di chuyển ra phía bắc sớm để thi đấu giao hữu với Hải Phòng và Công An Nhân Dân, tuy nhiên dịch bệnh Covid 19 khiến lịch trình của HLV Kiatisak cùng các học trò bị đổ bể.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan