rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 05:23 GMT+7

V.League lại hoãn vì Covid-19, CLB Nam Định kêu trời

Cập nhật 18:59 ngày 26/07/2020

(Bóng đá Nam) - Giám đốc điều hành Trần Thái Toán nói rằng CLB Nam Định sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu V.League tiếp tục hoãn quá lâu như hồi đầu năm.

"Tôi chưa nói đến giai đoạn nghỉ dịch sẽ như thế nào, kéo dài bao lâu mà nói việc trước mắt đây thôi. Trận tới phải làm khách tại TP.HCM nên chúng tôi đã thanh toán toàn bộ tiền vé, đặt cọc tiền khách sạn và các chi phí liên quan cũng gần 200 triệu đồng. Giờ vé máy bay chưa biết có lấy lại hay hoàn huỷ được không, tiền khách sạn thì có thể dễ đàm phán hơn", giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán nói với Thể thao TP.HCM.
 
 

Hình ảnh: V.League lại hoãn vì Covid-19, CLB Nam Định kêu trời số 1

CLB Nam Định gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19

"Tôi rất ủng hộ quyết định tạm thời hoãn giải của VPF cũng như BTC giải, chúng ta phải ưu tiên cho sức khoẻ của cộng đồng chứ không thể ích kỷ. Chúng tôi rất mong các nhà điều hành giải hiểu cho tình thế khó khăn của những đội bóng nghèo như Nam Định. Chúng tôi không đưa ra đề xuất huỷ giải hay như thế nào, chỉ cần được thông báo sớm về kế hoạch cụ thể. Tôi là người làm công tác quản lý nên rất lo việc phát sinh rất nhiều chi phí ngoài dự tính nếu giải bị hoãn quá lâu", vị lãnh đạo này giãi bày.
 
Về tình hình nhân sự của đội bóng, ông Toán nói: "Thú thật là CLB Nam Định chúng tôi sẽ không có sự bổ sung lực lượng nào ngoài hậu vệ Phùng Văn Nhiên. Cuộc đua trụ hạng giờ rất khó khăn nhưng Nam Định không tìm được thêm cầu thủ nội phù hợp. Ngoại binh thì không thể nhập cảnh vì có dịch Covid-19. Cầu thủ ngoại có sẵn trong nước nếu tốt người ta cũng kí rồi, làm gì có nguồn cung nào mới".
 
Đội bóng thành Nam đang khá đau đầu vì việc V.League bị hoãn giải. Việc tập luyện "chay" không thi đấu trong hoàn cảnh chưa rõ ngày trở lại khiến các cầu thủ rất dễ đánh mất hưng phấn. Nam Định vừa có được 4 điểm trong 3 vòng gần đây nên tâm lý phần nào thoải mái hơn.
 
Hiện nay, Nam Định đang có được 10 điểm hơn đội xếp bét bảng Quảng Nam đúng 2 điểm. Tuy nhiên, các học trò của HLV Phạm Hồng Phú được đánh giá cao khi có sự hậu thuẫn từ khán giả nhà cũng như tinh thần thi đấu khá tốt. Vòng 12, họ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất trước TP.HCM, đội vừa để thua 0-3 trước Hà Nội FC trong trận đấu gây ra rất nhiều tranh cãi.
 
T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan