rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 07:44 GMT+7

V.League ‘ngủ đông’, sao HAGL lâm cảnh trớ trêu?

Cập nhật 09:30 ngày 20/07/2021

(Hậu trường) - Hồng Duy đang phải thực hiện cách ly tập trung do gia đình ở tâm dịch Covid 19, điều cầu thủ này lo ngại là khả năng khi kết thúc cách ly cũng là lúc… HAGL xả trại vì V.League tạm hoãn?

Cùng ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE, Nguyễn Phong Hồng Duy đã phải thực hiện cách ly 14 ngày khi nhập cảnh. Ngay sau đó anh được phép về gia đình nghỉ ngơi và dự kiến hội quân cùng HAGL vào ngày 9/7.
 
Tuy nhiên trong thời gian này ở Bình Phước, dịch Covid 19 bắt đầu bùng phát mạnh mẽ, toàn tỉnh chuyển sang thực hiện chỉ thị 16 nghiêm nghặt để phòng dịch. Chính bởi vậy khi trở lại Hàm Rồng Hồng Duy đã phải đi cách ly tập trung.
 
Dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và liên tục thực hiện xét nghiệm suốt thời gian dài nhưng lý do của cầu thủ HAGL không được chấp nhận. Anh lại phải ‘giam mình’ thêm 14 ngày ở khách sạn tại Gia Lai. Những người đồng đội ở đội bóng phố Núi còn ví Hồng Duy ‘nhọ’ không kém gì ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Bản thân cầu thủ này cũng thừa nhận mình sắp thành ‘đại sứ cách ly’.
 
Hình ảnh: V.League ‘ngủ đông’, sao HAGL lâm cảnh trớ trêu? số 1

Hồng Duy đang 'dành cả thanh xuân để cách ly'

 
Việc phải cách ly, xa sân cỏ trong thời gian quá dài khiến Hồng Duy chỉ biết rèn thể lực bằng những dụng cụ ở trong phòng. Nhưng điều anh lo ngại hơn cả chính là việc thời gian anh kết thúc cách ly nhiều khả năng HAGL cũng sẽ… xả trại. Nguyên nhân là bởi VPF đang có kế hoạch hoãn LS V.League 2021 sang đầu năm sau, hiện tại đã nhiều CLB cho quân về nghỉ ngơi. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, Hồng Duy sẽ lâm vào cảnh tới Pleiku cách ly rồi lại… xách vali đi về nhà!
 
Trong khi Hồng Duy thực hiện cách ly theo quy định thì tại Hàm Rồng những người đồng đội của anh vẫn đang chăm chỉ rèn thể lực. HLV Kiatisak yêu cầu các cầu thủ tới phòng gym, chạy bộ trên đồi thông, các bài tập khiến Công Phượng và đồng đội phải… nhăn nhó. Cũng như các đội bóng khác, đoàn quân nhà bầu Đức đang chờ đợi quyết định cuối cùng của VFF về tương lai V.League rồi mới quyết định xả trại!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan