rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 06:17 GMT+7

Vợ chồng cô dâu 65 tuổi nhập viện vì áp lực dư luận quá lớn

Cập nhật 17:02 ngày 12/06/2020

(Tin tức 360) - Bị dư luận chỉ trích không thương tiếc, vợ chồng cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa phải nhập viện truyền nước vì quá mệt mỏi.

Những ngày qua, hình ảnh của cặp đôi ‘đũa lệch’ cô dâu 65 tuổi và chú rể 28 tuổi đang tràn lan trên các diễn đàn. Theo đó, câu chuyện người vợ lớn tuổi đã bị bạo hành được chia sẻ bởi cặp đôi cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng (chị Thu Sao - anh Hoa Cương). Theo như lời kể của Thu Sao - Hoa Cương thì anh Aziz Ur Ehman (Joni) chồng chị Hoa không chỉ nhiều lần đánh vợ mà còn dạy người khác phải về tát vợ nếu không vừa .
 
 
Hình ảnh: Vợ chồng cô dâu 65 tuổi nhập viện vì áp lực dư luận quá lớn số 1
 
Hình ảnh: Vợ chồng cô dâu 65 tuổi nhập viện vì áp lực dư luận quá lớn số 2
 
Mới đây, cô Hoa đã đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân chia sẻ việc mình và chồng đang phải nhập viện truyền nước vì quá kiệt sức trước áp lực từ dư luận.
 
'Thật sự vợ chồng Hoa đang rất mệt mỏi và áp lực trước sức ép dư luận mạnh mẽ nhằm vào chúng tôi. Vợ chồng Hoa không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa nằm ngoài tầm kiểm soát như vậy. Nếu không thích thì xin mọi người hãy đừng khẩu nghiệp và cho chúng tôi cơ hội hạnh phúc như những người bình thường khác. Xin cảm ơn'.
 
Trước đó, cô Hoa cũng nhiều lần đăng ảnh đính chính, khẳng định mình và chồng trẻ đang rất hạnh phúc, không có chuyện đến với nhau chỉ vì tiền. Họa chăng, nếu có cũng là do cả hai bất đồng về ngôn ngữ chứ không có chuyện gì khác.
 
Mặc dù vậy, dư luận vẫn hoài nghi tình yêu vì tuổi tác quá chênh lệch này. Đa số cho rằng, cặp đôi này vì muốn gây chú ý nên đã nghĩ ra mọi cách để được nổi tiếng.
 
'Nếu thực sự không muốn người khác làm phiền thì anh chị hãy cứ bình yên sống, đăng ít ảnh lên mạng thôi được không'.
 
'Tại gia đình chị nhiều chuyện hot quá nên ai cũng muốn vào xem đó mà'.
 
'Yêu thương là để trong lòng, chỉ cần 2 người hiểu, đừng có khoe ra nhiều quá cô ạ'.
 
Long Trần
 
VIDEO: Cầu thủ sa thải HLV chuyện chỉ có ở Việt Nam
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan