rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 11:08 GMT+7

Võ cổ truyền quận 7 giành lợi thế ở loạt trận vòng loại đối kháng

Cập nhật 21:28 ngày 06/07/2020

(Võ cổ truyền) - Chiều ngày 6/7, loạt trận vòng loại đối kháng Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM đã khép lại với nhiều chiến thắng áp đảo tới từ các võ sĩ chủ nhà Quận 7.

Khởi tranh từ ngày 5/7 tại Nhà thi đấu đa năng quận 7, Giải VCT toàn thành năm nay chào đón sự tham dự của gần 250 VĐV đến từ 18 quận huyện trên địa bàn thành phố. Sau khi kết thúc các nội dung chung kết quyền, các VĐV tiếp tục bước vào tranh tài tại ở nội dung đối kháng, với các hạng cân được trải dài từ 45kg đến trên 90kg dành cho nam và nữ.

Hình ảnh: Võ cổ truyền quận 7 giành lợi thế ở loạt trận vòng loại đối kháng số 1

Trong ngày thi đấu vòng loại đối kháng đầu tiên, đơn vị quận 7 với dàn võ sĩ đồng đều đã có được nhiều lợi thế khi giành những chiến thắng quan trọng trước các đơn vị khác.

Hình ảnh: Võ cổ truyền quận 7 giành lợi thế ở loạt trận vòng loại đối kháng số 2

Cụ thể, ở hạng 50kg nam, Mai Văn Thắng giành chiến thắng chóng vánh 2-0 chỉ sau 2 hiệp đấu trước võ sĩ Nguyễn Văn Nhân(Nhà Bè); HCB toàn quốc 2019 Trương Văn Hải cũng dễ dàng đánh bại Lê Văn Tứ Hải(Quận 2) chỉ trong 1 hiệp đấu; các võ sĩ còn lại của đội như Võ Nguyễn Kim Anh, Trương Thị Hồng Nga, Nguyễn Văn Thạch, Huỳnh Trần Thảo Nguyên, Nguyễn Hoàng Minh, Huỳnh Phi Hoàng và Trần Văn Chiều cũng có được kết quả chiến thắng tương tự, qua đó mang đến lợi thế không hề nhỏ cho đội tuyển đối kháng VCT quận 7 ở những trận đấu tiếp theo.

Ngày mai(7/7), các trận đấu vòng loại tiếp theo sẽ tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng quận 7. Loạt trận chung kết và trao huy chương dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 10/7.

Nam Trung

* Một số hình ảnh ở ngày thi đấu đối kháng đầu tiên:

Hình ảnh: Võ cổ truyền quận 7 giành lợi thế ở loạt trận vòng loại đối kháng số 3

Hình ảnh: Võ cổ truyền quận 7 giành lợi thế ở loạt trận vòng loại đối kháng số 4

Hình ảnh: Võ cổ truyền quận 7 giành lợi thế ở loạt trận vòng loại đối kháng số 5

Hình ảnh: Võ cổ truyền quận 7 giành lợi thế ở loạt trận vòng loại đối kháng số 6

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan