rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 13:52 GMT+7

Võ cổ truyền TP.HCM giành cờ Nhì tại Giải vô địch trẻ và thiếu niên toàn quốc

Cập nhật 20:22 ngày 20/06/2020

(Võ cổ truyền) - Chiều 20/6, loạt trận chung kết nội dung đối kháng Giải vô địch trẻ và thiếu niên toàn quốc đã đồng loạt diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk. TP.HCM chỉ góp mặt duy nhất Bùi Đức Anh đại diện thi đấu ở hạng 52kg, anh cũng may mắn sớm giành được HCV nội dung này do đối thủ dính chấn thương bỏ cuộc.

Theo lời HLV Đào Văn Thăng cho biết, Đức Anh thuộc lớp võ sĩ trẻ được cho là sẽ kế cận những người đàn anh sau này. Em xuất phát điểm từ VCT quận 7, là mẫu VĐV tập luyện rất chăm chỉ, không vắng bất kỳ buổi tập nào và luôn tuân thủ tốt chương trình của Ban huấn luyện.

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành cờ Nhì tại Giải vô địch trẻ và thiếu niên toàn quốc số 1

Trước khi tham dự giải năm nay, võ sĩ này từng giành HCV tại giải trẻ ở Sóc Trăng năm 2018. Năm ngoái mặc dù bị loại ngay trận vòng bảng, song điều đó vẫn làm ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp phát triển của em. Trong 2 năm qua, Đức Anh nỗ lực không ngừng và đạt được những kết quả bước đầu rất đáng mừng.

“Đức anh năm nay tập luyện tốt, tâm lý vững vàng, có đủ thể lực và kỹ thuật cũng như tư duy để tự tin bước vào chung kết” HLV Đào Văn Thăng nhận xét.

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành cờ Nhì tại Giải vô địch trẻ và thiếu niên toàn quốc số 2

Như vậy tấm HCV của Bùi Đức Anh đã khép lại giải đấu. Với kết quả được cộng từ hai nội dung quyền và đối kháng sau 5 ngày tranh tài, đoàn TP.HCM ra về với thành tích 8 HCV, 11 HCV và 2 HCĐ, giành cờ Nhì toàn đoàn. Xếp Nhất tại giải đấu lần này là đoàn Bình Định với 14 HCV, 10 HCB, 2 HCĐ. Xếp thứ Ba là Lâm Đồng với 7 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan