rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 11:13 GMT+7

Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc

Cập nhật 13:32 ngày 16/06/2020

(Võ cổ truyền) - Sau thành công từ Giải Võ cổ truyền trẻ TP.HCM, thầy trò bộ môn Võ cổ truyền(VCT) thành phố ngay lập tức lên đường tới Đắk Lắk để tham dự Lễ khai mạc Giải Vô địch trẻ và thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI – 2020 được tổ chức sáng nay(16/6) tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk.

Giải năm nay có sự tham dự của 411 VĐV, đến từ 27 tỉnh thành, ngành trên cả nước. Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 2 nội dung là quyền thuật và đối kháng.

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 1

Theo trưởng đoàn Hồ Nhất Thống, trưởng bộ môn VCT TP.HCM cho biết, tuyển trẻ VCT thành phố năm nay đăng ký tham dự giải với 38 thành viên. Ngay sau khi ổn định nơi ăn chốn ở, Ban huấn luyện đã cho các VĐV tiếp tục tập luyện nhằm chuẩn bị tinh thần cũng như thể lực, sẵn sàng tham gia giải.

Ông cũng cho biết thêm: “TP.HCM là đơn vị có phong trào Võ cổ truyền tương đối mạnh so với cả nước, chính vì vậy thầy trò bộ môn càng quyết tâm lập công, đem vinh quang về cho thể thao thành phố”.

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 2

Cũng chính vì tinh thần quyết tâm trên, ngay sau Lễ khai mạc giải sáng nay, đội đối kháng TP.HCM đã thu về được những thắng lợi đầu tiên ở 2 trong 3 nội dung đối kháng.

Cụ thể, ở hạng 52kg nam, Bùi Đức Anh của TP.HCM lội ngược dòng ngoạn mục 2-1 trước Lê Thành Công của chủ nhà Đắk Lắk; Ở hạng 60kg nam, Nguyễn Thanh Trung giành chiến thắng sau 2 hiệp chóng vánh trước Nguyễn Cảnh Bằng của Nghệ An.

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 3

Trong buổi chiều nay, các võ sĩ của thành phố sẽ tiếp tục tranh tài ở 3 hạng cân khác, cụ thể: Hạng 44kg nữ, Trần Thị Cẩm Tiên gặp Nguyễn Hương Lan của Hà Nội; Hạng 48kg nam, Dương Hữu Tài gặp Nguyễn Hoàng Quân của An Giang; Hạng 56kg nam, Nguyễn Hoàng Minh Vỹ gặp Trần Bùi Quốc Trường của chủ nhà Đắk Lắk.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, Giải sẽ tiếp tục diễn ra với các nội dung quyền thuật, đây cũng là nội dung hứa hẹn mang tới những chiếc HCV đầu tiên cho VCT thành phố.

Giải dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 6, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk.

Nam Trung

 *Một vài hình ảnh khai mạc giải đấu

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 4

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 5

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 6

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 7

Hình ảnh: Võ cổ truyền TP.HCM giành ưu thế ngày khai mạc Giải trẻ toàn quốc số 8

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan