rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 00:14 GMT+7

Vợ cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị cáo buộc thuê sát thủ giết hại chồng

Cập nhật 12:42 ngày 26/09/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Nàng WAG - Yagmur đang bị tạm giam vì bị cáo buộc lên kế hoạch giết cựu danh thủ Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik - chồng của cô.

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, Yagmur lên kế hoạch giết chồng để hưởng tài sản sau khi bị anh phát hiện ngoại tình. Ban đầu, nàng WAG này bàn bạc với người tình Erdi Sungur để anh này ra tay với chồng nhưng sau đó bỏ ra một triệu bảng thuê một sát thủ giết Asik.
 
 
Hình ảnh: Vợ cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị cáo buộc thuê sát thủ giết hại chồng số 1
Emre Asik bị vợ thuê sát thủ sát hại
 
Sungur nói với các công tố viên: “Tôi đã ngoại tình với Yagmur. Cô ấy muốn thừa kế gia sản sau cái chết của Emre Asik. Cô ấy yêu cầu tôi giết anh ta nhưng tôi đã từ chối”.
 
Đôi nhân tình đã liên lạc với một sát thủ từng vào tù vì giết người để thực hiện kế hoạch sát hại Asi. Yagmur cung cấp súng cho sát nhân và thậm chí yêu cầu người này tìm một nơi an toàn để giấu xác chồng. Người đẹp trả cho sát nhân 10 triệu lira Thổ Nhĩ Kỳ tương đương một triệu bảng Anh. Tuy nhiên, phút cuối, tên sát nhân sau này không ra tay mà kể hết mọi chuyện cho cựu cầu thủ 46 tuổi. Vợ Asik và người tình đang bị tạm giam chờ ngày hầu tòa với tội danh mưu sát.
 

Emre Asik từng là trung vệ nổi tiếng của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Chân sút sin năm 1973 thi đấu cho cả 3 câu lạc bộ nổi tiếng nhất của quốc gia này là Galatasary, Besiktas và Fenerbahce. Tại tuyển quốc gia, anh có 34 lần khoác áo, cùng đội đoạt hạng 3 World Cup 2002 và vào bán kết EURO 2008.


TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan