rss
Chủ nhật, 31/05/2020 | 00:16 GMT+7

Vô địch giải 3 băng ABLE Survival, Ngô Đình Nại nhận tiền thưởng “khủng”

Cập nhật 19:22 ngày 17/10/2019

(Chuyển động) - Chỉ 5 ngày sau chiến thắng tại giải Quảng Ngãi mở rộng, Ngô Đình Nại tiếp tục giành được ngôi vô địch với tiền thưởng “khủng” lên đến 80 triệu đồng tại giải billiards carom 3 băng ABLE Survival 2019.

Diễn ra từ ngày 12- 17/10/2019, giải billiards 3 băng ABLE Cup thi đấu theo thể thức Survival đã chính thức khép lại. Đây được xem là giải đấu phong trào ở nội dung billiards carom có giá trị tiền thưởng lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Giải đấu do CLB billiards Út Nhi phối hợp cùng thương hiệu ABLE - nhà sản xuất cơ đến từ Hàn Quốc tổ chức.

Hình ảnh: Vô địch giải 3 băng ABLE Survival, Ngô Đình Nại nhận tiền thưởng “khủng” số 1

Ngô Đình Nại đã thể hiện những đường cơ vô cùng chuẩn xác để vượt qua 3 đối thủ Nguyễn Đình Quốc (Bình Dương), Nguyễn Duy Trung (Đà Nẵng) và Nguyễn Huỳnh Phương Linh trong trận chung kết. Theo đó, Đình Nại nhập cuộc trận đấu khá tốt khi liên tục dẫn đầu trong nửa hiệp 1. Tuy nhiên, tay cơ Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã biết nắm bắt cơ hội để vươn lên dẫn đầu ở cuối hiệp 1.

Hình ảnh: Vô địch giải 3 băng ABLE Survival, Ngô Đình Nại nhận tiền thưởng “khủng” số 2

 

Hiệp 2 vừa bắt đầu thì tay cơ đến từ Bình Dương là Nguyễn Đình Quốc bất ngờ tung seri 10 điểm để bám đuổi ngôi vị dẫn đầu. Song, với bản lĩnh chinh chiến nhiều giải đấu thế giới, Ngô Đình Nại đã kịp lấy lại phong độ, tận dụng tốt các cơ hội có được và về đích với số điểm 68. Tay cơ Nguyễn Đình Quốc (Bình Dương) về vị trí thứ 2 với số điểm 64. Nguyễn Duy Trung và Nguyễn Huỳnh Phương Linh cùng vị trí thứ 3.

Hình ảnh: Vô địch giải 3 băng ABLE Survival, Ngô Đình Nại nhận tiền thưởng “khủng” số 3

Với chức vô địch, cơ thủ Ngô Đình Nại đã nhận được số tiền thưởng lên đến 80 triệu đồng. Nguyễn Đình Quốc giành hạng nhì với 30 triệu đồng tiền thưởng, Nguyễn Duy Trung và Nguyễn Huỳnh Phương Linh đồng hạng 3 nhận được 15 triệu đồng. Một điều rất đặc biệt nữa đối với Ngô Đình Nại khi cũng vừa đăng quang giải đấu 3 băng tỉnh Quảng Ngãi mở rộng chỉ 5 ngày trước đó. Sau giải đấu lần này, Đình Nại sẽ cùng các đồng đội tiếp tục lên đường sang Hà Lan để tham gia giải World Cup thế giới được diễn ra từ ngày 20 đến 26/10.

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan