rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:41 GMT+7

Vô địch Golf Single Miền Nam mở rộng 2022

Cập nhật 20:09 ngày 09/06/2022

(Golf) - Hơn 17 năm hình thành và phát triển, Hội golf TP.HCM (HGA) không chỉ được biết đến là một trong những Hội golf lâu đời nhất của Việt Nam mà còn là “cái nôi” tìm kiếm, phát triển và đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển phong trào golf trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Với hệ thống các giải đấu uy tín, chất lượng, HGA dẫn đầu phong trào phát triển cộng đồng người chơi golfphía Nam, đào tạo tài năng trẻ, và điều đặc biệt nhất là golf gắn kết với cộng đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo nên giá trị nhân văn cao đẹp. Nhằm làm mới các thể thức thi đấu và tạo môi trường cọ xát đỉnh cao cho các golfer có trình độ Handicap thấp ở khu vực phía Nam. Năm nay, đơn vị tổ chức HGA cùng Công ty CP Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) đơn vị thực hiện Giải golf Vô địch Single Miền Nam mở rộng với sự tham dự của Hội đồng trọng tài golf Quốc gia, nhằm nâng cao chất lượng tổ chức chuyên nghiệp và tính công bằng cho giải đấu.

Hình ảnh: Vô địch Golf Single Miền Nam mở rộng 2022 số 1

Đây là năm đầu tiên,HGA tổ chức Giải đấu với mục đích tạo sân chơi cho các golfer có handicap index từ 0.0 – 9.0, quy tụ các golfer single handicap nghiệp dư cạnh tranh cọ xát, mong muốn đem đến một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách đến với những người đam mê bộ môn golf, qua đó sẽ hướng đến golf thành tích cao trong tương lai. 

Hình ảnh: Vô địch Golf Single Miền Nam mở rộng 2022 số 2

Giải golf Vô địch Single Miền Nam mở rộng sẽ được chính thức khởi tranh ngày 20/6/2022 tại sân gôn Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của 130 golfers. Giải có quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 200 triệu đồng cho giải thưởng Vô địch + Top 10 cho Nam và Vô địch – Nhì – Ba cho Nữ có điểm Tổng (Gross) xuất sắc nhất.

Ngoài Cúp vàng tiền thưởng dành cho Nam, Nữ  từ 1- 3 gồm có 23 triệu, 20 triệu và 18 triệu.

Hình ảnh: Vô địch Golf Single Miền Nam mở rộng 2022 số 3

Hình ảnh: Vô địch Golf Single Miền Nam mở rộng 2022 số 4

Đặc biệt,  nhà Vô địch Nam sẽ nhận được 1 chuyến du lịch Vô địch Single Miền Nam mở rộng đến London và Scotland từ nhà tài trợ Blue. Nhà Vô địch Nữ sẽ nhận được 1 vé máy bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines. Ngoài ra, còn có các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị lên đến hơn 7 tỷ đồng bao gồm: 2 chiếc xe Jeep, 1 vé khứ hồi hạng C trên các chặng bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines cùng nhiều tiền mặt và sản phẩm đến từ các nhà tài trợ.

 

                                                                                                DƯ HẢI 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan