rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 08:18 GMT+7

Vợ Duy Mạnh 'câm nín' trước pha bóc mẽ của CĐM

Cập nhật 10:04 ngày 08/11/2020

(Hậu trường) - Cộng đồng mạng đã phát hiện với Duy Mạnh sinh quý tử đầu lòng ở một bệnh viện nhưng lại lên trang cá nhân review về một bệnh viện khác.

Hơn nửa năm sau đám cưới hoành tráng, Duy Mạnh và Quỳnh Anh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đầu tiên về quý tử đầu lòng có tên ở nhà là Ú. Dù rất bận rộn với việc bỉm sữa nhưng Quỳnh Anh vẫn rất chăm chỉ kinh doanh cũng như PR cho nhiều sản phẩm trên mạng xã hội. Mới nhất cô nàng đã có một bài review rất dài về việc... đi đẻ ở một bệnh viện quốc tế.
 
 
Là tiểu thư cành vàng lá ngọc, có thú vui sài hàng hiệu thì việc Quỳnh Anh lựa chọn sinh em bé ở một bệnh viện quốc tế với chi phí đắt đỏ sẽ không có gì lạ. Tuy nhiên sự thật vợ Duy Mạnh hạ sinh bé trai đầu lòng ở Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bản thân các bác sĩ, y tá và những người quan tâm tới cặp đôi đều biết điều này. Bởi vậy tất cả đều vô cùng ngạc nhiêu khi cô nàng thoải mái ca tụng dịch vụ hiện đại của một...bệnh viện khác.
 

Hình ảnh: Vợ Duy Mạnh 'câm nín' trước pha bóc mẽ của CĐM số 1

Quỳnh Anh ca ngợi dịch vụ ở một bệnh viện quốc tế

Hình ảnh: Vợ Duy Mạnh 'câm nín' trước pha bóc mẽ của CĐM số 2

 

Nhưng thực tế lại sinh con ở bệnh viện khác

Hình ảnh: Vợ Duy Mạnh 'câm nín' trước pha bóc mẽ của CĐM số 3

 

CĐM tìm ra bằng chứng Duy Mạnh và Quỳnh Anh sinh ở viện này nhưng lại review bệnh viện khác

 
Nhiều người còn sảng khoái troll ái nữ nhà cựu chủ tịch Sài Gòn FC "đẻ xong bị mất não là có thật!"...Những người công tác ở Bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng không hài lòng với Quỳnh Anh. Ngay sau khi bị phát hiện thay vì lên tiếng thanh minh như mọi khi, cô nàng chỉ biết im lặng mà xóa status ngay lập tức.
 
Đây không phải lần đầu tiên Quỳnh Anh bị ném đá trên mạng xã hội vì những bài PR của mình. Nhiều người cho rằng cô quá lạm dụng hình ảnh của Duy Mạnh để phục vụ mục đích kiếm tiền. Sau vụ việc Duy Mạnh cũng lựa chọn im lặng. Hiện anh vẫn đang tích cực tập luyện hồi phục chấn thương sau ca phẫu thuật dây chằng hồi đầu năm!
 
CP 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan