rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:34 GMT+7

Vợ ôm con nhỏ đi đánh ghen, chồng một mực bảo vệ nhân tình

Cập nhật 16:39 ngày 08/08/2018

(Tin tức 360) - Sau khi phát hiện chồng đi cùng nhân tình trên phố, người vợ đã mang theo con gái nhỏ cùng người thân đến đánh ghen ngay trên phố khiến nhiều người xôn xao.

Tối 7/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ bắt quả tang chồng đang đi với tình nhân trên đường khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra trên phố Xã Đàn, Hà Nội.
 
 
Hình ảnh: Vợ ôm con nhỏ đi đánh ghen, chồng một mực bảo vệ nhân tình số 1
Người chồng một mực che chắn cho nhân tình
 
Từ đoạn clip có thể thấy, sau khi phát hiện chồng đi cùng bồ nhí trên phố, người phụ nữ được cho là vợ đã mang theo con gái nhỏ xông đến chặn đường đánh ghen. Sau khi bị bắt quả tang, cô nhân tình liền ngồi xuống đường, một mực ôm lấy chân người đàn ông không buông.
 
Bức xúc khi chứng kiến hình ảnh đó, người vợ liền lao đến túm tóc, đánh tới tấp vào người cô gái đang ôm chặt lấy chân chồng mình. Bị đánh đau, cô gái được cho là nhân tình liên tục kêu "cứu với". Lúc này một số người xông vào can ngăn. Riêng người chồng vẫn cố gắng nhoài người ôm lấy cô con gái nhỏ đang khóc, còn người vợ tiếp tục vừa gào thét, vừa cầm dép đánh vào người cô nhân tình đang ngồi dưới mặt đường trước sự chứng kiến của rất đông người dân.
 
Ngay sau khi được chia sẻ, clip vừa đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận từ cộng động mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc, chỉ mong kẻ thứ ba bị trừng trị thích đáng. Nhưng đa phần ý kiến hướng về đứa trẻ.
 
"Bị chứng kiến cảnh tượng này thực sự là điều không nên chút nào đối với con trẻ. Đừng bao giờ để trẻ con chứng kiến những cảnh đau lòng của bố mẹ nhất là mấy chuyện đánh ghen, ngoại tình", nickname NK chia sẻ.
 
Thao Duyen cũng đồng quan điểm: "Mang con đi đánh ghen nhỡ có va quệt gì đến con thì có phải ân hận không?".

Tỏng hợp
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan