rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 10:09 GMT+7

Vợ Phan Văn Đức tự nhận mình là 'kiếp đẻ thuê'

Cập nhật 17:05 ngày 24/09/2020

(Hậu trường) - Trước câu hỏi của người hâm mộ, Nhật Linh tự thừa nhận mình là 'kiếp đẻ thuê' khi con gái quá giống Văn Đức.

Trong thời gian ở cữ, Nhật Linh khá tích tực tương với fans qua mạng xã hội bằng những câu chuyện nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống hôn nhân với tiền vệ Phan Văn Đức.
 
Mới đây, nàng WAG quê Nghệ Anh nhận được một câu hỏi từ người hâm mộ: "Chị đẻ thuê, sao Dâu giống bố thế". Cô nàng liền chia sẻ nỗi lòng của bà mẹ một con: "Chị đẻ thuê ai cũng kêu vậy. Chân tay, mặt mũi, tóc tai, móng tay, móng chân, lông mày giống tất tần tật. Trừ giới tính. Kiếp đẻ thuê."
 
 
Hình ảnh: Vợ Phan Văn Đức tự nhận mình là 'kiếp đẻ thuê' số 1
 
Tiết lộ về cái Phan Nhã Thùy An của con gái, Nhật Linh cho biết, tên An là do ông nội đặt cho bé còn cô đảm nhiệm phần tên đệm."Vì khi còn trong bụng mẹ, bé quấy mẹ quá nên mẹ mong em sinh ra sẽ nhẹ nhàng, thùy mị như cái tên mẹ và ông đặt cho em. Nhã nhặn, thùy mị và an nhiên. Lúc đầu mẹ định đặt tên Phan Nhã Cát Tiên cơ", bà xã Văn Đức giải thích.
 
Hình ảnh: Vợ Phan Văn Đức tự nhận mình là 'kiếp đẻ thuê' số 2
 
Chia sẻ về kế hoạch sinh thêm con, Nhật Linh tiết lộ: "Nhà có em bé rồi nên vài năm nữa mới dám đẻ thêm mọi người ạ. Mới có một bé thôi mà cứ chiều chiều tối tối mẹ lại buồn vì không được đi chơi đây này."
 
Hình ảnh: Vợ Phan Văn Đức tự nhận mình là 'kiếp đẻ thuê' số 3
 
Phan Văn Đức và Nhật Linh kết hôn vào đầu năm 2020 sau thời gian ngắn hẹn hò. Kể từ khi về chung một nhà, cặp đôi luôn khiến dân tình ngưỡng mộ với những lời nói và cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau.
 
Hiện tại, Đức 'cọt' đang cùng CLB SLNA chuẩn bị cho trận tiếp đón HAGL ở vòng 12 V-League vào chiều 26/9 tới. 
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan