rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 02:33 GMT+7

Vợ Phan Văn Đức tự tin khoe body thon gọn dù chưa hết cữ

Cập nhật 10:19 ngày 01/09/2020

(Hậu trường) - Dù mới sinh bé Dây Tây được 20 ngày nhưng Nhật Linh – vợ Phan Văn Đức vẫn rất tự tin với boby thon gọn!

Sau khi sinh bé Dâu Tây, Nhật Linh rất chăm chỉ chia sẻ hình ảnh về cô công chúa bé nhỏ, cùng với đó là sự chu đáo của ông bố trẻ Phan Văn Đức. Tuy nhiên không phải vì ngại thân hình phá nét mà ‘cô giáo hotgirl’ ngại lên sóng. Thậm chí mới đây Nhật Linh còn khiến bạn bè và NHM ‘mắt tròn mắt dẹt’ với boby hoàn hảo dù vẫn chưa hết cữ.

Nhật Linh tự tin khoe ‘đây là tôi sau sinh 20 ngày’. Vợ Phan Văn Đức đã đi … mua sắm. Dù chỉ là áo sơ mi quần jeans nhưng người đẹp xứ Nghệ vẫn khiến khối nàng phải ghen tị. Gần như Nhật Linh không có sự thay đổi gì từ khuôn mặt với vóc dáng sau quá trình sinh nở.
 

Hình ảnh: Vợ Phan Văn Đức tự tin khoe body thon gọn dù chưa hết cữ số 1

Nhật Linh tự tin khoe body thon gọn dù chưa hết cữ


Trước đó khi mang bầu bé Dâu Tây Nhật Linh vẫn được NHM đánh giá cao về nhan sắc. Cô không tăng cân nhiều, bởi vậy sinh xong Nhật Linh cũng không quá lo lắng về thân hình của mình. Mặt khác Phan Văn Đức cũng rất chú trọng chăm sóc sức khỏe cho vợ. Anh tranh thủ thời gian về giúp Nhật Linh bế con, mua quần áo đẹp cho vợ và thuê dịch vụ chăm sóc sau sinh giúp Nhật Linh thỏa mái nhất trong những ngày ở cữ.

May mắn cho Phan Văn Đức là thời gian qua V.League đang tạm nghỉ vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Bởi vậy anh mới có nhiều thời gian cùng Nhật Linh vượt cạn cũng như trải nghiệm cảm giác bỉm sữa đầy vất vả!

CP
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan