Võ sinh Taekwondo đội mưa khuấy động không khí Nhà hát lớn TP.HCM

Sáng 11/12, 200 võ sinh Taekwondo đã đội mưa biễu diễn võ thuật khuấy động không khí trước tiền sảnh Nhà hát lớn TP.HCM.

Taekwondo Việt Nam là quốc gia đầu tiên áp dụng luật thi đấu mới...

Để giúp các VĐV nâng cao thành tích thi đấu ở những giải đấu lớn tầm cỡ châu lục và thế giới, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã áp dụng ngay luật thi đấu mới nhất của WTF vào hai giải đấu sắp tới trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập.

Liên đoàn Taekwondo Việt Nam chào mừng tuổi 20 với chuỗi sự kiện đầy...

Chiều 09/12, tại khách sạn Tân Sơn Nhất, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) đã tổ chức buổi họp báo chính thức giới thiệu Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Liên đoàn và Giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016.

Tổ chức lớp võ thuật tự vệ cho hội viên, phụ nữ trên địa...

Xã hội ngày càng văn minh thì tính chất phạm tội của tội phạm ngày nay càng manh động và nguy hiểm, đối tượng chúng nhắm đến là phụ nữ vì khả năng kháng cự yếu, chính vì vậy Ban thường vụ hội LHPN Quận 11 đã tổ chức lớp võ thuật tự vệ cho hội viên phụ nữ trên địa bàn quận 11.

Tuyển quyền Taekwondo ra MV ấn tượng mừng ngày 20/11của thầy cô

Nhạc sôi động kết hợp với võ thuật là một khái niệm mới ở nước ta, nhưng trong những năm trở lại đây, ở bộ môn taekwondo đã hình thành nên 1 xu hướng mới là vừa kết hợp biểu diễn võ thuật trên nền nhạc sôi động.

Bế mạc giải Taekwondo CLB võ thuật – ĐH Kinh tế mở rộng lần...

Giải Taekwondo các CLB mở rộng do CLB võ thuật Trường ĐH Kinh tế phối hợp với Liên đoàn Taekwondo TPHCM tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên của các trường tham gia.

Hồ Thị Kim Ngân giành HCV giải taekwondo trẻ thế giới

Nữ võ sĩ trẻ Hồ Thị Kim Ngân đã thi đấu xuất sắc để đánh bại Carderon Maria của Costa Rica trong trận chung kết để giành HCV trẻ thế giới đầu tiên cho taekwondo Việt Nam.

Taekwondo TPHCM giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung quyền

Sau 5 ngày tranh tài quyết liệt, giải vô địch taekwondo toàn quốc năm 2016 đã khép lại. Taekwondo TPHCM giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung quyền với 4 HCV.

Khai mạc giải taekwondo toàn quốc

Tối 6/11, Giải vô địch taekwondo toàn quốc năm 2016 đã khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ông Nguyễn Thanh Huy, phó TTK Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phát biểu tại cuộc họp chuyên môn.

Họp chuyên môn chuẩn bị Giải Vô địch Taekwondo Toàn quốc 2016

Sáng 5/11, tại nhà thi đấu Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra cuộc họp lãnh đội và bốc thăm xếp lịch giải Vô địch Taekwondo Toàn Quốc năm 2016.

Tin thể thao 24h qua mới nhất

Thể Thao Tuần Qua Có gì ?