rss
Thứ hai, 02/08/2021 | 18:08 GMT+7

Vòng 11 LS V.League 2021: Trận HL Hà Tĩnh - Bình Dương sẽ thi đấu không khán giả

Cập nhật 09:58 ngày 27/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Sân Hà Tĩnh sẽ không cho phép khán giả vào sân trong trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bình Dương để thực hiện quy định phòng chống dịch Covid -19 đang có nguy cơ diễn biến phức tạp.

Thời điểm hiện tại dịch Covid-19 đang liên tục diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới và tử vong vẫn tăng ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt là ở những quốc gia láng giềng Việt Nam như Lào, Campuchia dịch đang có đợt bùng phát mạnh trên diện rộng.
 
 Việt Nam vẫn đang cho thấy khả năng kiểm soát tốt dịch Covid-19, tuy nhiên  khả năng dịch bùng phát trở lại vẫn thường trực. Đặc biệt là nguy cơ từ những trường hợp nhập cảnh trái phép.
 
Nhiều địa phương bắt đầu kích hoạt lại các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 trước 2 ngày lễ lớn 30-4 và 1-5. Chính vì lẽ đó, chính quyền địa phương đã có những công văn yêu cầu người dân cần hạn chế tụ tập những chỗ đông người, thực hiện các biện pháp phòng chống như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.
 
 
Hình ảnh: Vòng 11 LS V.League 2021: Trận HL Hà Tĩnh - Bình Dương sẽ thi đấu không khán giả số 1

Sân Hà Tĩnh sẽ không cho phép khán giả vào sân ở trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp Bình Dương

Với bóng đá, các vòng đấu thuộc khuôn khổ vòng 11 LS V.League 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 27/4. Và để thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch, BTC sân Hà Tĩnh đã quyết định không tổ chức bán vé vào sân ở trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bình Dương dự kiến diễn ra vào 18H ngày 27/4 trên sân Hà Tĩnh.
 
Đây là thông tin chắc chắn khiến nhiều người hâm mộ Hà Tĩnh cảm thấy đáng tiếc nhưng sẽ thấu hiểu bởi hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này người dân cần đồng thuận với những quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch Covid-19 từ phía chính quyền địa phương.
 
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang cho thấy sự khởi sắc dưới thời HLV Nguyễn Thành Công bằng 2 chiến thắng ở vòng 10 LS V.League trước SLNA và Công An Nhân Dân tại Vòng 1 Cup Quốc gia.
 
Sau 10 vòng đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện vẫn xếp cuối bảng với 9 điểm giành được, kém đội xếp trên Sài Gòn FC đúng 1 điểm và đội xếp thứ 8 là Hà Nội 4 điểm. CĐV Hà Tĩnh đang hy vọng với tài cầm quân và độ mát tay của HLV Nguyễn Thành Công sẽ giúp cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục giành chiến thắng trước Bình Dương, qua đó thoát khỏi vị trí nguy hiểm trước khi giai đoạn 1 LS V.League 2021 kết thúc.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan