rss
Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:46 GMT+7

Vòng 12 Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu

Cập nhật 13:49 ngày 19/11/2021

(Futsal) - Thái Sơn Nam tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng bằng chiến thắng 4 sao trước S.Khánh Hòa.

Thái Sơn Nam đang thăng hoa với hai trận thắng liên tiếp ở lượt về, tạm leo lên ngôi đầu trong cuộc đua vô địch. Tuy nhiên thầy trò HLV Phạm Minh Giang chưa thể tạo được khoảng cách an toàn với các đối thủ như Sahako hay Zetbit Sài Gòn. Bởi vậy mỗi trận đấu mục tiêu của nhà ĐKVĐ vẫn là chiến thắng.

Không nằm ngoài dự đoán, Thái Sơn Nam đã có một trận đấu dễ thở với Savinest Khánh Hòa ở vòng 12 Giải Futsal VĐQG 2021. Ngay phút thứ 2 Minh Trí vượt qua vòng vây của đội bóng phố Biển, nhả bóng để Văn Vũ tung ra cú sút đẹp mắt mở tỷ số trận đấu. Những phút cuối đến lượt Quốc Nam nhân đôi cách biệt cho Thái Sơn Nam.
 
Hình ảnh: Vòng 12 Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu số 1

Thái Sơn Nam tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng bằng chiến thắng 4 sao trước S.Khánh Hòa


Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh của ứng viên vô địch và củng cố chiến thắng bằng hai pha lập công của Đức Hòa và MiWoen. Qua đó nối dài mạch trận thăng hoa ở Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021.

Như vậy, Thái Sơn Nam đã có trong tay tổng 31 điểm, xây chắc ngôi đầu trên BXH. Do trận đấu muộn giữa Sahako và Cao Bằng tạm hoãn để phòng ngừa dịch bệnh nên chắc chắn Thái Sơn Nam sẽ dẫn đầu sau Vòng đấu thứ 12. Lượt trận tiếp theo HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ có cuộc đối đầu dự báo dễ thở với Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Sanvinest Khánh Hòa 0-4 Thái Sơn Nam

13h30: Tân Hiệp Hưng vs Thái Sơn Bắc

15h45: Zetbit Sài Gòn vs Hiếu Hoa Đà Nẵng


CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan